Làm thế nào để có được Cây búa mỏng manh trong Sea of Stars và nó dùng để làm gì

Rate this post

Sea of Stars đã phải lòng tất cả những người yêu thích thể loại JRPG cổ điển. Và nó đã làm được điều đó cả về tính thẩm mỹ cũng như lối chơi bóng bẩy và nguyên bản. Mặc dù số lượng lớn trứng Phục sinh mà nó có và những bí mật mà nó che giấu cũng góp phần vào việc này. Đôi khi cả hai thứ đều trộn lẫn. Giống như những chiếc búa mỏng manh trong game đang khiến người chơi phát điên. Họ ở đâu? Có bao nhiêu? Và chúng dùng để làm gì ? Hôm nay chúng tôi đáp lại tất cả những điều đó.

Búa mỏng manh trong Sea of Stars là gì và có bao nhiêu chiếc?

Ngay từ đầu, điều quan trọng là phải nhận xét rằng đây là những đồ vật không quan trọng để kết thúc câu chuyện mà là thứ gì đó hoàn toàn tùy chọn . Tương tự như vậy, mặc dù những chiếc búa này có thể có được trước khi kết thúc trò chơi (ngoại trừ một chiếc), nhưng chúng ta chỉ có thể sử dụng chúng sau khi đã làm như vậy. Trong mọi trường hợp, đây là những đồ vật có thể nhận được nếu chúng ta hoàn thành một số nhiệm vụ phụ của trò chơi. Và nhân tiện, tất cả chúng đều cần thiết để có được các danh hiệu.

Tổng cộng có bốn đơn vị Búa mỏng manh trong Sea of Stars. Và những thứ này sẽ giúp chúng ta tìm đường đến một nơi bí mật, nơi một trong những quả trứng Phục sinh thú vị nhất trong trò chơi Sabotage đang chờ chúng ta. Chúng tôi sẽ không cho bạn biết nội dung của nó để tránh tiết lộ nội dung. Nhưng chúng tôi sẽ nói với bạn rằng nó rất đáng để khám phá.

Cómo encontrar la galleta turbo en Sea of Stars
Trong trò chơi 3D

Cách tìm cookie turbo trong Sea of Stars

Làm thế nào để tìm thấy những chiếc búa mỏng manh trong Sea of Stars?

Như chúng tôi đã đề cập, bốn chiếc búa có được bằng cách hoàn thành một số nhiệm vụ phụ nhất định trong trò chơi. Họ là những người sau đây :

  1. Hoàn thành tất cả các Spinners : cần phải chơi trên tất cả các bàn để có được 6 hình và 6 cuộn phim
  2. Hoàn thành trò chơi câu cá : bạn cần câu được ít nhất 1 con cá của mỗi loài. Hãy nhớ rằng chúng tôi có hướng dẫn về nó
  3. Hoàn thành trò chơi câu hỏi : chúng ta phải tìm ra bậc thầy về câu đố trong Lucent và hoàn thành tất cả các câu hỏi trong chuyên gia. Mặc dù trước tiên chúng ta sẽ cần các gói câu hỏi được tìm thấy trong các rương trên khắp thế giới
  4. Đánh bại Trùm Đích Thực : Đơn giản chỉ cần đi theo con đường để có được True Ending để hoàn thành thử thách này.
Câu đố LucentAcertijos Lucent

Làm thế nào để sử dụng Búa mỏng manh trong Sea of Stars?

Sau khi đã sở hữu tất cả chúng, chúng ta sẽ cần tải trò chơi với trò chơi cuối cùng (trò chơi này sẽ có biểu tượng ngôi sao vàng). Sau đó, chỉ cần đến Đảo của những người định cư, vào Mirth và đến Hầm mộ cổ xưa mà chúng tôi đã kể cho bạn nghe là đủ. Hóa ra , nó đang che giấu thứ gì đó hơn cả tượng đài của những người ủng hộ trên Kickstarter.

Khi đã vào trong hầm mộ, chúng ta sẽ phải đi vào qua ô trung tâm ở cuối phòng. Mặc dù nếu muốn, chúng tôi cũng có thể cung cấp cho Recorrecriptas mã “361241” . Tiếp theo, chúng ta sẽ phải đi đến tấm bia mộ thứ hai bên phải ở hàng thứ tư. Sau khi xác định được, chúng ta sẽ sử dụng sức gió để di chuyển nó và điều đó sẽ để lộ một số cầu thang.

Cuối cùng, ở hành lang ngầm đó, chúng ta sẽ tìm thấy bốn bức tường nứt nẻ . Và quả thực, chúng ta chỉ có thể phá vỡ chúng và đến đích bí mật nếu có đủ bốn chiếc búa. Những gì đang chờ đợi bạn ở cuối cùng sẽ không làm ai thất vọng . Và đặc biệt là đối với một số người chơi nhất định. Bạn còn chờ gì nữa?

Sos Búa mỏng manhMartillos Endebles Sos

Nếu bạn muốn tận hưởng trải nghiệm trọn vẹn nhất với Sea of Stars, chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu cuộc phiêu lưu bằng cách đọc bài phân tích mà chúng tôi dành riêng cho nó. Trong đó chúng tôi cho bạn biết những lý do chính khiến bạn không thể bỏ lỡ cơ hội khám phá sức hấp dẫn của nó . Và khi bạn bắt đầu chơi, hãy nhớ rằng chúng tôi đã xuất bản hướng dẫn đầy đủ về trò chơi để bạn có thể thắng 100% một cách dễ dàng.

Trong trò chơi 3D | Biển Sao – Cách nhận được lời mời đến nhà hàng Pelicano Dorado
Trong trò chơi 3D | Sea of Stars – Cách mở khóa cái kết đích thực