Microsoft FrontPage

Rate this post

Microsoft FrontPage 2003 SP3 – Tạo Website đơn giản, nhanh chóng

Microsoft FrontPage 2003 SP3 được biết đến là một trong những phần mềm hỗ trợ người sử dụng trong việc thiết kế các trang web, thiết kế bố cục và chèn các nội dung vào trang web một cách dễ dàng trên hệ điều hành windows. Bạn có thể sử dụng câu lệnh để thiết kế website, hoặc sử dụng các câu lệnh để tạo bố cục của trang web.

Microsoft FrontPage 2003 SP3

Microsoft FrontPage 2003 SP3

Phần mềm mang đến cho người dùng một chương trình soạn thảo nội dung Website vô cùng tiện lợi, cho phép thiết lập và quản lý nội dung Website trên một giao diện với nhiều công cụ chức năng được tổ chức và được phân bố rõ ràng. Bạn được sử dụng nhiều tính năng cơ bản như tạo sơ đồ web, thiết lập các thuộc tính trang dựa trên đặc điểm và mục đích phục vụ, tạo các thanh điều hướng,…

Thao tác trên phần mềm

Thao tác trên phần mềm

Phần mềm có khả năng xây dựng những hệ thống Website với cấu trúc khoa học, hệ thống liên kết phù hợp và được tổ chức đơn giản mà vẫn đầy đủ các chức năng. Với phần mềm thiết kế web này, bạn được phép tạo nhiều trang quy định các yếu tố nền tảng như hình nền, thanh điều hướng, màu sắc, font chữ, định dạng, biểu tượng,…

Microsoft FrontPage 2003 cũng hỗ trợ người dùng kiểm soát và quản lý tốt nội dung của Website thông qua tính năng chèn văn bản, hình ảnh, Video,các bảng biểu,  dưới nhiều định dạng cùng với nhiều nội dung đa phương tiện khác.  Bên cạnh đó, nó còn cho phép xem lại sản phẩm trước khi tiến hành trích xuất nội dung. Bạn dễ dàng lưu trang web như một thư mục trên máy tính hoặc đưa chúng vào hoạt động trên Internet. Ngoài ra, còn có các chương trình như: KompoZer.

Những tính năng chính của Microsoft FrontPage 2003 SP3

Cung cấp các công cụ thiết lập các mẫu Website

Với giao diện thân thiện đi kèm các tính năng được thu gọn và sắp xếp rõ ràng, Microsoft FrontPage 2003 giúp bạn thiết kế những mẫu Website theo nhu cầu từ những bước cơ bản nhất như tạo sơ đồ website, thanh điều hướng và những thuộc tính căn bản của trang cho đến các bước định dạng phông chữ,  chèn các hình ảnh, nội dung cần thiết hay tạo màu nền để có thể tạo nên một trang hoàn chỉnh.

Bổ sung các nội dung cho trang Web

Bạn có thể quản lý website dễ dàng thông qua việc bổ sung hoặc loại bỏ các nội dung của nó. Hơn thế nữa, bạn có thể chèn các văn bản với các định dạng như TXT,  RTF, DOC, ODT,… Ngoài ra,việc thêm các nội dung đa phương tiện như tập tin âm thanh, Video, ảnh động với hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau là hoàn toàn có thể.

Chỉnh sửa dễ dàng

Phần mềm Microsoft FrontPage 2003 SP3 mang đến cho bạn các công cụ để xem mã nguồn của Website, đồng thời tích hợp các chức năng của một trình soạn thảo cơ bản cho phép bạn chỉnh nội dung website dễ dàng hơn.

Là một phần trong bộ công cụ Microsoft Office ,Microsoft FrontPage có thể dễ dàng cài đặt và sử dụng , tuy không có quá nhiều tính năng như các công cụ thiết kế web chuyên nghiệp nhưng nếu bạn muốn chỉnh sửa hay thiết kế những chi tiết nhỏ thì hãy nhớ tải phần mềm Microsoft FrontPage làm công cụ nha !!!

Người dùng đánh giá

Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới