RJ TextEd

Rate this post

RJ TextEd – Biên tập văn bản và nguồn Unicode

RJ TextEd được hãng phần mềm Rickard Johansson phát hành với mục đích giới thiệu đến người dùng những tính năng ưu việt trong việc biên tập văn bản và nguồn Unicode. Phần mềm cung cấp nhiều tính năng hỗ trợ Unicode, hỗ trợ biên tập HTML, tích hợp khả năng xem trước, làm nổi bật cú pháp và tập hợp mã,tự động kiểm tra chính tả, tự động hoàn tất từ ngữ, xác nhận HTML, cung cấp các khuôn mẫu có sẵn… Tất cả những tiện ích này sẽ giúp cho người dùng thao tác nhanh hơn, chính xác hơn.

RJ TextEd này là ứng dụng hỗ trợ biên tập văn bản và nguồn Unicode cung cấp đến người dùng một môi trường làm việc toàn diện với Unicode, nó có thể làm nổi bật cú pháp và tập hợp mã. Hơn thế nữa, chương trình cũng có thể hỗ trợ biên tập HTML với khả năng xem trước, tự động hoàn tất từ, xác nhận HTML, kiểm tra chính tả, cung cấp các khuôn mẫu có sẵn và rất nhiều tính năng hữu ích khác. Phần mềm tương tư như: SPFLite.

tải RJ TextEd

Giao diện phần mềm

Tiện ích của phần mềm biên tập văn bản và nguồn Unicode này hỗ trợ trình biên tập Topstyle Lite CSS với một giao diện quản lí file hai cửa sổ đồng thời, một ứng dụng FTP client để upload files. Chương trình đi kèm các file ngôn ngữ để hiển thị menu và hộp thoại theo nhiều thức tiếng khác nhau. Phần mềm sẽ đưa ra các gợi ý và còn có tính năng auto completion (tự hoàn tất) khi

Hơn thế nữa, phần mềm này còn là một công cụ tạo web đơn giản nhưng đầy đủ mọi chức năng. Phần mềm này sẽ đưa ra các gợi ý và còn có tính năng auto completion – tính năng tự hoàn tất khi hỗ trợ công việc chỉnh sửa mã nguồn. Người sử dụng được cung cấp khả năng quản lý lí các file ASCII thực, file nhị phân và các file văn bản thuần túy. Ngoài ra, chương trình còn có những tính năng nâng cao như hỗ trợ e-mail và tính năng dò tìm cấp cao với các biểu thức thông thường.

RJ TextEd

Thao tác trên phần mềm

Những tính năng chính RJ TextEd phiên bản 11.20

  • Biên tập văn bản và nguồn Unicode.
  • Hỗ trợ biên tập HTML.
  • Làm nổi bật cú pháp và tập hợp mã.
  • Hỗ trợ 2 phiên bản RJ TextEd và RJ TextEd Portable (bản này không yêu cầu người sử dụng cài đặt
  • Trình biên tập Topstyle Lite CSS.

RJ TextEd Portable được các chuyên gia đánh giá là một phần mềm hữu ích trong việc biên tập văn bản và nguồn Unicode mà những người lập trinh web có thể bỏ qua được. Nếu bạn theo học ngành này và chưa có phần mềm này trên máy tính của mình, hãy tải ngay phần mềm này tại taichua nhé.

Người dùng đánh giá

Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới