PHP Expert Editor

Rate this post

PHP Expert Editor – Ngôn ngữ lập trình PHP

PHP Expert Editor là phần mềm dùng để soạn thảo PHP rất chuyên nghiệp và tiện lợi, giúp người dùng không còn phải mất quá nhiều thời gian cho công việc soạn thảo PHP như làm việc với Notepad ++ . Phần mềm lập trình php chứa một loạt các tính năng thông dụng giúp ích cho cả với những người mới làm quen với công việc soạn thảo PHP cũng như các lập trình viên chuyên nghiệp.

Chương trình này sẽ giúp bạn đỡ vất vả trong công việc soạn thảo các văn bản PHP so với lúc bạn đang làm việc với Notepad. Phần mềm cho phép bạn kiểm tra các lỗi cú pháp, file Explorer, mã Explorer, làm nổi bật các tùy biến…

PHP Expert Editor có chức năng tìm kiếm các từ khóa, có khả năng tự động căn chỉnh lề khi xuống dòng. Bên cạnh đó phần mềm còn có chức năng hỗ trợ hàm real-time, khi bạn tiến hành gõ tên hàm, thì các tham số của hàm sẽ hiện ra ngay lập tức giúp bạn nhớ nhanh hơn. Các đoạn mã phức tạp cũng sẽ được phần mềm gom lại cho dễ nhìn hơn, bạn chỉ cần collapse nó lại khi muốn xem tổng thể và expand nó ra khi bạn muốn xem chi tiết.

PHP Expert Editor

 Phần mềm PHP Expert Editor – Ngôn ngữ lập trình PHP

Bên cạnh việc hỗ trợ PHP thì PHP Expert Editor còn hỗ trợ đầy đủ các ngôn ngữ lập trình khác như HTML, C / C++, Pascal, Delphi, VB, JavaScript, CSS, ASP, … Phần mềm cũng cho phép bạn thay đổi màu sắc, thay đổi font chữ cho từng ngôn ngữ lập trình riêng. Ngoài ra còn có các phần mềm tương tự: PhpStorm.

Nếu bạn là những người mới bắt đầu soạn thảo lập trình bằng PHP thì phần mềm PHP Expert Editor là một giải pháp vô cùng an toàn và hợp lý với những tính năng, sự trợ giúp đắc lực của phần mềm giúp bạn làm quen với PHP ngày càng đơn giản.

Để cài đặt phần mềm này, máy tính của bạn cần được cài đặt trước phần mềm MS Internet Explorer 5.x trở lên và PHP. Tuy nhiên phần mềm này hiện nay chưa hỗ trợ cới hệ điều hành Window 7 và hệ điều hành Window 8.

Từ phiên bản 3.2.1 phần mềm PHP Expert Editor đã hỗ trợ đa ngôn ngữ và thêm tsnh năng tự động phát hiện khi có các bản cập nhật mới, giúp hỗ trợ tối đa các nhu cầu của người dùng.

Code  checklogin của phần mềm

Code checklogin của PHP Expert Editor

Những tính năng mới PHP Expert Editor

  • Trợ giúp trực tuyến (php.net): giúp bạn có được những hỗ trợ tốt nhất.
  • Tự động thông báo danh mục đầy đủ.
  • Cố định lại một số lỗi thường gặp.
  • Sửa đổi một vài mã số lỗi.

Người dùng đánh giá

Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới