Brackets

Rate this post

Download Brackets – Công cụ soạn mã nguồn cho website

Brackets là một phần mềm soạn thảo cho website mã nguồn mở được viết với những ngôn ngữ HTML, JavaScript và CSS chủ yếu tập trung vào việc phát triển website.

Nếu bạn thường xuyên làm việc với HTML, JavaScript và CSS thì phần mềm thiết kế website Brackets chính là công cụ dành cho bạn. Với lợi ích vượt trội trong việc thiết kế website, đặc biệt là giai đoạn phát triển front-end khi làm việc với HTML, JavaScript và CSS công cụ lập trình web Brackets sẽ là một cánh tay phải của bạn trong quá trình bạn thiết kế website.

Brackets

 

Tính năng chính của phần mềm Brackets

  • Tích hợp JSLint cảnh báo lỗi lập trình JavaScript.

  • Soạn thảo một cách nhanh chóng với tính năng Quick Edit.

  • Trích xuất trực tiếp từ PSD.

  • Công cụ soạn thảo mã nguồn mở.

  • Tính năng Live Preview mạnh mẽ.

  • Các gói mở rộng đa dạng và phong phú.

  • Highlight cú pháp và tự động hoàn chỉnh.

  • Giao diện đồ họa hấp dẫn.

Brackets cho phép chỉnh sửa CSS, Color Property và JavaScript nhanh chóng. Khi mới mở phần mềm, Brackets sẽ cung cấp cho bạn một số hướng dẫn giúp bạn nắm bắt được những tính năng chính của Brackets.

Giao diện thân thiện

Quá trình cài đặt Brackets diễn ra rất nhanh và không hề tốn nhiều công sức. Màn hình làm việc sẽ chia thành 2 cửa sổ riêng biệt tạo nên 1 giao diện làm việc thân thiện và dễ quản lý. Khu vực bên phải là soạn thảo mã nguồn, còn phía bên trái là thanh công cụ hiển thị những tập tin mà bạn đang sử dụng và tại đây, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa những file với nhau.

Highlight cú pháp và tự động hoàn chỉnh

Tính năng highlight cú pháp được hỗ trợ với khả năng tự động hoàn thành đoạn mã bằng. Tính năng thông minh này sẽ giúp tăng tốc độ lập trình cho lập trình viên cũng như giảm những lỗi sai.

Công cụ chỉnh sửa tiêu chuẩn.

Phần mềm Brackets cho phép bạn thực hiện thay đổi ngay trong cửa sổ mà họ đang làm việc. Đây chính là tính năng Quick Edit, giúp bạn có thể sửa hoặc thêm CSS, Color Property hay JavaScript ngay tại chỗ.

Bạn còn có thể sử dụng tính năng tìm kiếm và thay thế với bộ lọc, Brackets còn có tính năng là cho phép highlight các dòng đang hoạt động và cho phép bạn chuyển ngay tới định nghĩa đoạn mã.

Brackets còn có tính năng cho phép highlight các dòng đang hoạt động và cho phép bạn chuyển ngay tới định nghĩa đoạn mã.

Xem trước với tính năng Live Preview

Phần mềm Brackets mang đến cho bạn công cụ Live Preview mạnh mẽ. Brackets cho phép bạn dùng kết nối trực tiếp với trình duyệt mà bạn đang sử dụng. Khi bạn tiến hành bất kì thay đổi nào với HTML và CSS, bạn sẽ thấy ngay được các thay đổi đó trên màn hình.

Trích xuất từ PSD

Brackets

 

Hỗ trợ tự động trích xuất thành phần bên trong những tập tin PSD sẽ giúp bạn viết CSS nhanh chóng hơn. Khi bạn muốn sử dụng màu nào đó, phần mềm Brackets sẽ gợi ý màu có trong PSD hay tự trích xuất các thành phần. Bên cạnh việc trích xuất những lớp dưới dạng hình ảnh, bạn còn có thể sử dụng thông tin PSD để xác địnhnhững biến trước khi xử lý. Ngoài ra có các phần mềm thiết kế website khác như: Phần mềm MultiBrowser

Công cụ phát triển mạnh mẽ với các gói mở rộng đa dạng và hiệu quả 

Một vài công cụ sửa lỗi đã bao gồm trong Brackets. Bạn có thể sử dụng các gói mở rộng, thay đổi giao diện UI, chạy thử, xem các dữ liệu…Phần mềm Brackets hỗ trợ các gói mở rộng đa dạng mà không cần phải cài đặt Package Control.

Phần mềm Brackets hỗ trợ không giới hạn cho công việc của những nhà thiết kế web. Gói mở rộng Extract đi kèm trong link tải về cho phép bạn đưa các thông tin thiết kế từ PSD. Khi hoàn thành, bạn có thể lưu lại dưới dạng file web hoặc file text.

Cảnh báo lỗi với JSLint

Với các nhà phát triển web sử dụng JavaScript thì JSLint đã không còn xa lạ gì. JSLint là công cụ không thể thiếu để kiểm tra hay cảnh báo các lỗi lập trình đoạn mã trong JavaScript. Phần mềm Brackets hỗ trợ sẵn JSLint và sẽ tự động kiểm tra mỗi khi bạn lưu tập tin.

Chuyển đổi ngôn ngữ

Nếu bạn làm việc với các tập tin mà gói mở rộng không hỗ trợ ngôn ngữ, những tập tin giả mạo PHP hoặc không có gói mở rộng hỗ trợ cho ngôn ngữ đó thì chế độ chuyển đổi ngôn ngữ Language Switcher sẽ rất có ích đối với bạn.

Người dùng đánh giá

Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới