Microsoft SQL Server 2000

Rate this post

Mysql server 2000 – hệ quản trị cở sở dữ liệu

SQL Server 2000 là một hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu được Microsoft phát triển nhằm trao đổi dữ liệu giữa Client Computer và SQL Server Computer. Bởi vậy, SQL Server 2000 được tối ưu để có thể chạt trên những môi trường có cơ sở dữ liệu rất lớn và phục vụ nhiều người dùng cùng một lúc. 

Tuy nhiên, việc thiết lập phần mềm này còn nhiều lỗ hổng, ảnh hưởng đến việc truy cập cũng như thiết lập dữ liệu trên Computer nên việc cập nhập bản Service Pack 4 cho SQL Server 2000 đã hoàn thiện những lỗ hổng này. 
Microsoft SQL Server 2000

Các server của SQL Server 2000 Service Pack 4

Microsoft SQL Server 2000 Service Pack 4 được hình thành trên sơ sở của 4 tập tin, bao gồm các thành phần bản cập nhật của SQL server 2000 như sau:

  • Enterprise: được cập nhật các thành phần dự liệu chạy trên cả bản 32 bit và 64 bit, chính những cập nhật này giúp cho việc phân tích dự liệu hiệu quả hơn.
  • Standard: cập nhật Edition của SQL Server 2000 Service Pack 4 có thể chạy tốt trên hệ thống 4 CPU, RAM 2Gb, thích hợp cho tổ hợp các công ty vừa và nhỏ với giá thành phải chăng. Tuy nhiên, nó cũng bị giới hạn bởi một số chức năng cao cấp khác.
  • Personal: việc cập nhật này giúp SQL Server 2000 Service Pack 4 có thể chạy trên tấc cả các bản Window, kể cả win 98.
  • Developer: tính năng của bản Service Pack 4 có đủ tính năng của Enterprise Edition, song nó giới hạn số lượng người kết nối vào Server cùng một thời điểm.
  • Desktop Engine: nó có thể chạt trên desktop song lại không có giao diện. Thích hợp với các máy có database giới hạn khoảng 2Gb.
  • rial: Service Pack 4 có tính năng của Enterprise Edition nhưng giới hạn thời gian sử dụng.

Microsoft SQL Server 2000

Để đối phó với các lỗ hổng và lỗi bảo mật trước đó trong SQL Server 2000, Microsoft đã thêm một gói mới với sự tập hợp tất cả các phiên bản trước Service Pack với nhiều cải tiến mới là SQL Server 2000 Service Pack 4. Bản SQL Server 2000 Service Pack 4 được khuyến cáo sử dụng rất nhiều trong quản trị hệ thống máy tính

Người dùng đánh giá

Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới