Một Ngày nghiên cứu mới sắp đến với Pokémon GO với Oddish là nhân vật chính, nhưng có nhiều mẫu vật thú vị hơn và chúng tôi sẽ cho bạn biết tất cả chi tiết

Rate this post

Tháng 9 là một tháng bận rộn trong Pokémon GO khi chúng tôi biết tất cả thông tin chi tiết về Ngày cộng đồng, nhưng Niantic không muốn chỉ dừng lại ở sự kiện hàng tháng và chúng tôi cũng sẽ có thể tham gia Ngày nghiên cứu mới với Oddish là nhân vật chính. Đây là cơ hội tuyệt vời để có được một mẫu vật sáng bóng nhưng cũng là một cơ hội rất thú vị khác có thể giúp chúng ta hoàn thành Pokédex. Do đó, trong hướng dẫn sau, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin chi tiết về lễ kỷ niệm.

Ngày nghiên cứu Pokémon GO tháng 9 năm 2023

Ngày Nghiên cứu này sẽ được tổ chức vào ngày 17 tháng 9 từ 2 giờ chiều đến 5 giờ chiều theo giờ địa phương. Trong thời gian này, chúng ta sẽ có khả năng nhận được Oddish nếu chúng ta hoàn thành nhiệm vụ nghiên cứu và nó có thể xuất hiện ở dạng sáng bóng.

Pokemon

kỳ quặc

kỳ quặcOddish

Mẫu vật thú vị hơn

Tuy nhiên, như tôi đã nói với bạn, đây không phải là mẫu vật duy nhất mà chúng tôi có thể nhận được và trong thời gian sự kiện diễn ra, chúng tôi cũng sẽ có thể bắt những mẫu vật khác trong tự nhiên có thể giúp chúng tôi hoàn thành Pokédex của mình. Ngoài ra, tất cả trừ Bounsweet cũng sẽ có thể xuất hiện ở dạng sáng bóng.

Pokemon

dừng lại

Chưa đặt tên 1Unnamed 1

nọc độc

Chưa đặt tên 2Unnamed 2

mầm chuông

Chưa đặt tên 3Unnamed 3

nhếch nhác

Chưa đặt tên 4Unnamed 4

hoa hồng

Chưa đặt tên 5Unnamed 5

mụn trứng cá

Chưa đặt tên 6Unnamed 6

bánh ngọt

Chưa đặt tên 7Unnamed 7

ngọt ngào

Chưa đặt tên 8Unnamed 8

Tiền thưởng khi tham gia sự kiện

Như thường lệ trong loại sự kiện này, chúng ta có thể tận dụng một loạt lợi thế sẽ chỉ có khi nó kéo dài và đó là:

  • Double Stardust để thu thập mẫu vật
  • Thêm cơ hội tìm thấy Oddish XXS và XXL.
  • Nhiều cơ hội tìm thấy mẫu vật sáng bóng.
  • Oddish có thể mang theo Đá Mặt Trời.

Cuối cùng, điều thú vị là chúng tôi lưu ý rằng Oddish có kích cỡ khác nhau mà chúng tôi tìm thấy có thể tham gia Triển lãm PokéStop để cố gắng giành chiến thắng trong các cuộc thi.

Trong trò chơi 3D | Paldea xuất hiện trong Pokémon GO – Date và TẤT CẢ các bản sao của Pokémon Scarlet và Purple mà chúng ta sẽ sớm tìm thấy trong trò chơi Niantic

Trong trò chơi 3D | Cách đánh bại Giovanni trong Pokémon GO: đội hình và cách khắc chế tốt nhất cho từng giai đoạn (Tháng 9 năm 2023)