Slimjet Portable

Rate this post

Slimjet Portable – Trình duyệt web

Slimjet Portable là một trình duyệt web được thiết kế dựa trên công cụ Blink với khả năng duyệt web nhanh thông minh và an toàn. Ứng dụng này được xây dựng trên ứng dụng mã nguồn mở dựa theo trình duyệt Chromium

với rất nhiều tính năng mạnh mẽ, thuận tiện hơn tăng năng suất duyệt web trực tuyến cho người dùng. Ngoài ra, người dùng thiết lập theo sở thích của cá nhân, tạo ra trình duyệt web thân thiện hơn.

Slimjet Portable Trình duyệt web thông minh

Slimjet Portable Trình duyệt web thông minh

Slimjet Portable được thiết lập với hầu hết các tính năng chính của trình duyệt Chrome bởi vậy mà người dùng trình duyệt này sẽ thấy có những điểm tương đồng khi sử dụng phần mềm này.

Bên cạnh đó nhà phát hành cũng thiết lập thêm một số tính năng riêng biệt để tạo ra sự riêng biệt cho người dùng khi sử dụng như  truy cập web nhanh hơn, khả năng  kết nối thông minh hơn,…

Slimjet Portable Tích hợp nhiều tính năng mới

Slimjet Portable Tích hợp nhiều tính năng mới

Trình duyệt sẽ cho phép sử dụng nhiều tab cùng lúc khi duyệt web, bạn có thể vừa đọc báo vừa tải tài liệu về máy tính, điều hướng và đăng nhập vào các tài khoản trực tuyến chỉ trong tích tắc. Với thanh công cụ của trình duyệt hoàn toàn tùy biến để bạn có thể thực hiện cài đặt, thiết lập một số tính năng đề phù hợp khi duyệt web

Slimjet Portable không cần cài đặt trên máy tính nên bạn có thể lưu trữ file chạy của trình duyệt ở thư mục trong ổ cứng hoặc ổ USB. Bạn chỉ cần mở file exe là trình duyệt được mở ra cho phép bạn lướt web thoải mái.

Tải và cài đặt phần mềm Slimjet Portable

Tải và cài đặt phần mềm Slimjet Portable

Trình duyệt được tích hợp với chương trình tải video. Chính vì vậy mà bạn có thể tải video trên youtube dễ dàng mà không cần phải cài đặt thêm bất kỳ phần mềm tải video nào khác. Hơn thế nữa, tính năng chuyển đổi video sang định dạng mp3 là một trong những điểm mạnh của trình duyệt mà các trình duyệt khác chưa có.

Khả năng bảo mật của trình duyệt web thông minh giúp bạn yên tâm khi sử dụng lướt web, với bức bảo vệ an toàn chặn các phần mềm gián điệp, hay những mã độc hại gây ảnh hưởng đến máy tính, đồng thời tạo ra một môi trường trong sạch khi duyệt web người dùng sẽ luôn yên tâm với trình duyệt này.

Những tính năng chính trình duyệt web Slimjet Portable

  • Duyệt web nhanh chóng, mạnh mẽ
  • Cho phép Mở nhiều tab duyệt web cùng lúc
  • Tải video youtube mà không cần cài đặt phần mềm
  • Ngăn chặn xâm nhập của các web độc hại, phần mềm gián điệp
  • Chuyển đổi video sang định dạng mp3
  • Không cần cài đặt lên máy tính
  • Đăng nhập các tài khoản trực tuyến nhanh chóng
  • Lập trình dựa theo trình duyệt Chrome

Có thể nói rằng Slimjet Portable là một trong những trình duyệt web khá thông minh. Tuy nhiên,nếu đứng cạnh các ông lớn khác như CocCoc hay Google Chrome hay  thì Slimjet Portable còn phải học hỏi khá nhiều từ những những gã khổng lồ này.

Người dùng đánh giá

Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới