TẠI SAO CỐC CỐC CÓ SAVIOR MÀ CHROME LẠI KHÔNG CÓ?

Rate this post

Savior là gì và tại sao lại không có mặt trên Chrome, trình duyệt web số 1 thế giới bây giờ. vì sao 1 tiện ích bé nhỏ lại ko hoạt động trên trình phê duyệt web Chrome. với toàn bộ lý do cũng như vấn đề xoay vòng trongcâu chuyện này mà chúng ta cần Tìm hiểu.

Savior tăng tốc độ download trên trình duyệt

Savior tăng tốc độ download trên trình duyệt

Trước lúc đi vào nhận định vấn đề chúng ta cũng biết là một tiện ích được tích hợp bên trong cốc cốc, trinh duyệt web cây nhà lá vườn của Việt Nam và hiện giờ đang được rất đông người sử dụng. Mặc dù Savior chạy rất tốt trên cốc cốc nhưng thỉnh thoảng savior vẫn dính phải một số lỗi khó chịu cho người mua. Nếu như bạn dính phải lỗi tự xóa trên cốc cốc thì hãy làm tham khảo và bạn làm theo để khắc phục nhé. Còn bây giờ chúng ta sẽ đi Nhận định về chủ đề bài viết nhé.

SAVIOR LÀ GÌ?

Savior đơn giản là một tiện ích được tích hợp sẵn trong trình phê duyệt web CocCoc cho phép chúng ta có thể tải những file với định dạng video hay nhạc về máy tính sở hữu đa dạng chọn lựa khác nhua. Savior mang khả năng phát hiện các dạng file âm nhạc, video trên CocCoc và lúc chúng phát hiện ra, bạn chỉ việc click chuột phải vào biểu tượng là có thể tải video về ngay lập tức mà không cần phải nhờ tới phần mềm thứ 3.

Với việc những trang chia sẽ video, nhạc ngày càng thắt chặt việc tải về của mình đối với những thành viên, ngay cả công cụ link tải như IDM cũng gặp không ít khó khăn nhưng khi có savior chuyện này hoàn toàn đơn giản. Có khả năng tải link tập tin mạnh mẽ, bạn cũng có thể sử dụng savior cho bất trang web nào mà ko gặp trở ngại.

Savior tăng tốc độ download trên trình duyệt

Savior tăng tốc độ download trên trình duyệt

TẠI SAO CỐC CỐC CÓ MÀ CHROME LẠI KHÔNG CÓ ?

Cốc cốcChrome là 2 công ty khác nhau. trong khi Cốc cốc tới trong khoảng Việt Nam thì Chrome chính chủ sở hữu của Google, hãng khoa học bậc nhất ngày nay. Việc một tính năng hay như vậy ko có trên Chrome cũng là điều dễ hiểu lúc có khi lên đến đến cả trăm mũi giáo luôn chĩa vào Google để kiện khi có cơ hội, có chính sách và luật pháp giữa 2 trình duyệt nhau là khác nhau nên việc có trên Cốc Cốc khá đơn giản vì luật pháp với phần lỏng lẻo và chưa sát sao việc tải nội dung trên mạng.

Còn Google Chrome luôn phải cân nhắc các tiện ích được thêm vào trình duyệt của mình nhằm tránh việc vị phạm luật bản quyền cũng như luật khó khăn được áp đặt tùy theo khu vực của các nước. Thành ra việc Google Chrome ko có tính năng Savior này cũng không có gì là xa lạ.

[Savior tăng tốc độ download trên trình duyệt

Savior tăng tốc độ download trên trình duyệt[/caption]

Trên đây là bài Phân tích ngắn của Taichua.com về Savior cũng như giải thích tại sao Chrome lại không với tính năng hết sức tiện ích này. Kể là Chrome không có Savior nhưng chúng ta vẫn có thể cài vào Chrome được mà . Hy vọng bài viết giúp ích được cho các bạn và chúc các bạn vui vẻ.