Tạo hiệu ứng mảnh ghép online như thế nào?

Rate this post
Hiệu ứng ảnh ghép online đang được rất nhiều người quan tâm. Nhưng câu hỏi làm thế nào để tạo được những hiệu ứng mảnh ghép online thì lại là thắc mắc của khá nhiều người.

Những mảnh ghép online luôn làm cho bạn cảm thấy thích thú và hấp dẫn. Nhưng làm thế nào để tạo đượchiệu ứng mảnh ghép online như bức hình bên dưới? Thắc mắc này của bạn chắc cũng là câu hỏi của khá nhiều người. Và người dùng cũng không cần phải lo lắng về vấn đề kinh nghiệm hay phải có kiến thức trong linh vực về đồ họa thiết kế hình ảnh. Vậy để giải đáp vấn đề này thì bạn hãy cùng chúng tôi theo dõi nội dung bài viết dưới đây để tìm câu trả lời nhé!

Hướng dẫn tạo hiệu ứng mảnh ghép online

Hướng dẫn tạo hiệu ứng mảnh ghép online

Hướng dẫn tạo hiệu ứng mảnh ghép online

Bước 1: Truy cập theo địa chỉ tại đây. 

Truy nhập theo địa chỉ vào trang web tạo mảnh ghép online

Truy nhập theo địa chỉ vào trang web tạo mảnh ghép online

Bước 2: Chọn một bức ảnh bất kỳ trong mục Browse để tạo dạng mảnh ghép. Và điều đặc biệt là bạn còn có thể upload ảnh từ nhiều nguồn khác nhau như: Facebook, Flickr, Instagram, Dropbox….

Tạo mảnh ghép online

Chọn một bức ảnh bất kỳ trong mục Browse

Bước 3: Chọn một bức ảnh bạn muốn tạo mảnh ghép rồi tiếp đến chọn Open.

Cách tạo hiệu ảnh mảnh ghép online

Chọn ảnh muốn tạo

Ở phía sau chính là nơi mà bạn muốn hình ảnh bạn bị cắt gồm có top/left, bottom/right or center. Lựa chọn vị trí cắt ghép rồi chọn Create để tiến hành tạo hình ảnh. Lúc này, chờ một lúc và bạn sẽ được chuyển sang trang khác với hình ảnh khi đã được chuyển về dạng mảnh ghép. 

Hiệu ứng mảnh ghép online là gì

Lựa chọn vị trí muốn cắt ghép

Đây chính là bức ảnh mà bạn vừa tạo được. Để tải hình ảnh này về máy thì bạn chỉ việc chọn Download, còn nếu như muốn chỉnh sửa lại hình ảnh này thì bạn chọn Edit, để chia sẻ ảnh thì bạn chọn Share

Cách tạo mảnh ghép online
Kết quả sau khi tạo mảnh ghép online

Như vậy, với nội dung bài viết trên thì chúng tôi vừa hướng dẫn bạn xong cách tạo hiệu ứng mảnh ghép online rồi. Chỉ với vài thao tác là bạn đã tự tạo cho mình được một bức ảnh đẹp rồi thực đơn giản và nhanh chóng. Người dùng có thể biến các bước anh cũ trở nên độc đáo hơn thông qua các bước hướng dẫn bên trên. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng nó như một món quá khá đơn giản như đầy bất ngờ dành cho người thần và bạn bè của mình. Chúc các bạn thành công