Cách tạo chữ đóng khung tuyệt đẹp

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 232
Đánh giá: (1 đánh giá)
Cách tạo chữ đóng khung, chữ gạch ngang, chữ ô vuông sẽ khiến cho Status Facebook của bạn ấn tượng hơn, sinh động hơn

Bài viết liên quan

Khi thấy Status của Facebook có những dòng chữ viết ngược hoặc chữ đóng khung tuyệt đẹp thì bạn rất ngạc nhiên và thắc mắc không biết làm thế nào đúng không? Bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn biết cách tạo chữ đóng khung nhanh chóng để có đươc những status ấn tượng.

Cách tạo chữ đóng khung, chữ gạch ngang, chữ ô vuông sẽ khiến cho Status Facebook của bạn ấn tượng hơn, sinh động hơn. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện đơn giản nhất trong bài viết này.

Cách tạo chữ đóng khung, chữ ô vuông, chữ gạch ngang 

Để có thể tạo được chữ đóng khung hay  những chữ đặc biệt cho Facebook của mình thì bạn tiến hành theo những bước dưới đây:

Bước 1: Truy cập theo đường dẫn này http://ung-dung.com/in-chu/trong-khung.html để tạo chữ

Giao diện của ứng dụng

Cách tạo chữ đóng khung tuyệt đẹp

Giao diện của ứng dụng

Bước 2: Bạn có thể lựa chọn các kiểu chữ, loại chữ từ chữ viết ngược, chữ ô vuông, chữ gạch ngang,... Bạn chọn một kiểu mình yêu thích rồi nhập vào chữ ở trên sẽ cho ra kết quả ở ô phía dưới. Từ đó bạn có thể copy và paste vào Facebook để tạo ra sự bất ngờ cho nhiều người dùng.

Hướng dẫn tạo chữ đóng khung

Kết quả tạo chữ đóng khung

Chỉ với 2 bước đơn giản bạn đã có thể tạo chữ đóng khung, chữ gạch chân hay những kiểu chữ đặc biệt độc đáo cho Facebook của mình. Bằng việc tạo ra những chữ đặc biệt này thì giờ đây bạn đã có thể paste vào nhiều khu vực khác để gây bất ngờ cho người dùng, tạo ra sự mới mẻ. Bạn cũng có thể tham khảo cách chèn icon và Status trên Facebook cho Status thêm sinh động hơn.