Top 3 website thiết kế logo online tốt nhất hiện nay

Rate this post
Tổng hợp các website thiết kế logo online cực nhanh chóng và mạnh mẽ, nó hỗ trợ bạn thiết kế logo nhanh mà không cần phải cài đặt phần mềm.

Bạn đang muốn thiết kế một logo cho lớp, nhóm hoặc cũng có thể là cho doanh nghiệp của bạn, nhưng bạn không biết làm thế nào vì không thành thạo Photoshop. Nếu vậy thì bạn cũng đừng lo lắng quá vì hiện nay có rất nhiều các trang web thiết kế logo online. Để khám phá điều này thì bài viết dưới đây chúng tôi có chia sẻ đến bạn 3 trang web thiết kế logo trực tuyến tốt nhất hiện nay.

Top 3 website thiết kế logo online tốt nhất hiện nay

1. Flaming Text

Bạn truy cập trang web tại đây.

Phần mềm thiết kế logo online Flaming Text

Phần mềm thiết kế logo online Flaming Text

Nếu như logo mà bạn muốn thiết kế chứa toàn kí tự dạng text thì đây chính là một trong những website tốt nhất cho bạn. Giống như tên gọi của nó thì website có chứa một số lượng font chữ rất là phong phú với hơn 300 kiểu chữ. Vì thế bạn sẽ tha hồ lựa chọn cho mình font chữ phù hợp mà đặc biệt là không cần phải có nhiều kĩ năng.

2. Logo Garden

Bạn truy cập website tại đây.

Phần mềm thiết kế logo online Logo Garden

Phần mềm thiết kế logo online Logo Garden

Logo Garden được thiết kế với giao diện trực quan và có rất nhiều lựa chọn tùy biến Logo Garden đã được đánh giá là công cụ thiết kế logo online mạnh mẽ và có nhiều thú vị. Để chi tiết điều này thì bạn hãy thử tạo một logo trên Logo Garden để tự mình trải nghiệm luôn nhé!

3. Zillion Designs

Bạn truy cập website tại đây.

Phần mềm thiết kế logo online Zillion Designs

Phần mềm thiết kế logo online Zillion Designs

Hiện nay thì Zillion Designs cũng đã được bổ sung thêm chức năng tạo logo online để các bạn có thể tạo ra những kiểu logo nhiều màu sắc hơn, đa dạng và phù hợp hơn với nhiều đối tượng người sử dụng.

Với 3 website mà chúng tôi chia sẻ với bạn ở trên thì chắc chắn rằng bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc tạo ra một logo riêng theo phong cách của bạn. Điều đặc biệt là cả 3 website trên đều là miễn phí giúp bạn thoải mái hơn trong việc thiết kế. Thật tuyệt vời phải không nào!