Top 5 trang web tạo ảnh động trực tuyến nhiều người dùng nhất

Rate this post
Thay vì việc dùng phần mềm tạo ảnh động thì chúng ta cũng có thể dùng trực tuyến (online). Trong bài viết này taichua.com sẽ giới thiệu đến bạn top 5 trang web tạo ảnh online tốt nhất.

Tạo ảnh động hay ảnh gif ngày càng được nhiều người sử dụng. Ứng dụng nhiều nhất ta thường thấy ở trong các cuộc trò chuyện, chat trên mạng xã hội.

Hay đơn giản là đăng một dòng trạng thái có ảnh động. Nó không những thể hiện được nội dung muốn nói mà còn thể hiện sự nhí nhảnh, tươi vui khi nói chuyện.

Tạo ảnh động

Tạo ảnh động online

Và đặc biệt là có nhiều người còn thêm cả text (văn bản) vào trong ảnh ghi đó. Nó khiến cho ảnh động chất mang phong cách riêng và sáng tạo vô cùng.

Thay vì việc dùng phần mềm tạo ảnh động thì chúng ta cũng có thể dùng trực tuyến (online). Trong bài viết này taichua.com sẽ giới thiệu đến bạn top 5 trang web tạo ảnh online tốt nhất.

Top trang web tạo ảnh gif online tốt nhất hiện nay

1.GIFS – gifs.com

Nó tích hợp 2 tình năng: tạo ảnh gif và chỉnh sửa ảnh động. Vì thế hứa hẹn mang được màu sắc mới mẻ, thú vị cho người dùng. Ngoài ra bạn có thể đặt title hay thêm những hiệu ứng, sticker,…giúp cho ảnh gif của bạn độc và lạ hơn.

Giao diện của trang web được đánh giá là chuyên nghiệp và khoa học. Tuy nhiên nếu ai mới dùng thì cũng gặp phải khó khăn. Bởi việc chỉnh sửa ảnh cũng khá chuyên nghiệp.

Trang web gifs

Trang web gifs

2.Giphy – Giphy.com/Create/Gifmaker

Giphy được nhiều người dùng biết đến như một kho lưu trữ ảnh động lớn và phổ biến nhất hiện nay. Ngoài tính năng lưu trữ thì nó còn có thể tạo ảnh động.

Tuy nhiên thì trang web này cũng có giới hạn đối với những ứng dụng Youtube, Vine,…hay địa chỉ video nào đó.

Chú Giphy không hỗ trợ tạo ảnh động từ ảnh. Có lẽ chính vì giới hạn này mà nhiều người dùng chưa thích. Nhưng giao diện và tính năng chuyên nghiệm nên nếu chỉ giới hạn tính năng thì đây cũng là chọn lựa không tồi.

Giphy

Giphy

3.Gifpal – gifpal.com

Tiện ích này giúp bạn tạo ảnh động chuyên nghiệp khi nó hỗ trợ cả tạo ảnh từ ảnh. Ngoài ra có thể tạo ảnh gif trực tiếp từ Webcam dễ dàng. Bên cạnh đó bạn cũng có thể chỉnh sửa hay thêm sticker như bình thường.

Mặc dù chuyên nghiệp nhưng nếu bạn không rành về công nghệ thì không nên dùng. Cách dùng khá giống trong phim ảnh nên được đánh giá là khó, vì có nhiều tính năng ẩn.

Gifpal

Gifpal

4.Gickr – gickr.com

Công cụ Gickr cho phép các bạn có thể chọn được tối đa là 3 ảnh trong quá trình tạo ảnh động. Ngoài ra người dùng có thể chia sẻ hay tải về một cách dễ dàng.

Tiện ích này hỗ trợ bạn lấy ảnh từ nhiều nguồn: địa chỉ web hay ảnh đều được. Tuy nhiên giao diện chưa được đánh giá cao.

Gickr

Gickr

5.Free Gif Maker – freegifmaker.me

Trang web này không những hỗ trợ bạn tạo ảnh động mà còn chỉnh sửa được chúng. Bạn có thể thoải mái kéo ảnh vào bên trong khung làm việc, thêm hiệu ứng hay chỉnh sửa cho sinh động.

Free Gif Maker

Free Gif Maker

Taichua.com vừa mới giới thiệu đến bạn top 5 trang web tạo ảnh động được nhiều người dùng. Hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn có thêm cho mình thủ thuật thú vị.