Top các phần mềm làm video hoạt hình 2D tốt nhất 2017

Rate this post
Phần mềm làm phim hoạt hình, làm Video hoạt hình 2D, phần mềm làm phim hoạt hình miễn phí,phần mềm làm phim hoạt hình 3d đơn giản,học làm phim hoạt hình 2d,phần mềm làm phim hoạt hình đơn giản,

Hiện nay có khá nhiều những ứng dụng hỗ trợ làm Video hoạt hình 2D đạt chất lượng cao. Để tìm ra được ứng dụng tốt nhất có lẽ người dùng nên thực hiện trải nghiệm sử dụng tất cả những ứng dụng đó thì mới đưa ra được kết quả cho mình.

Có thể các bạn đã biết, ngày nay hoạt hình 3D trở nên phổ biến hơn so với thể loại hoạt hình 2D. Tuy nhiên, không phải vì thế mà thể loại 2D bị lãng quên với người dùng. Tại bài viết này, Taichua.com sẽ giới thiệu tới các bạn top các phần mềm làm video hoạt hình 2D đánh giá tốt đạt chất lượng nhất năm 2017.

Top phần mềm làm video 2D hoạt hình

Top phần mềm làm video 2D hoạt hình

Top những phần mềm làm video hoạt hình 2D

1. Toon Boom Studio

Đứng đầu trong danh sách phần mềm làm video đó chính là Toon Boom Studio. Phần mềm này được trang bị khá nhiều tính năng độc đáo, bạn hoàn toàn có thể thiết kế những nhân vật hoạt hình một cách tự nhiên, vận động trơn tru, đối thoại với nhau dễ dàng. Nói chung, Toon Boom Studio là một ứng dụng làm video hoạt hình 2D mạnh mẽ nhất tính tới thời điểm hiện nay.

Phần mềm Toon Boom Studio độc đáo, dễ dàng

Phần mềm Toon Boom Studio độc đáo, dễ dàng

Bạn có thể xem và tải về tại đây: Download Toon Boom Studio

2. Anime Studio Debut

Đứng vị trí thứ 2 trong các phần mềm là Anime Studio Debut. Với việc hỗ trợ một thư việc những nhân vật có sẵn trong chương trình. Bạn chỉ cần lựa chọn cho mình và tạo ra nhân vật ngay lập tức. Ngoài ra, bạn dễ dàng có thể chỉnh sửa cũng như ghi lại các hành động, âm thanh trong chương trình, tiện ích này khá phù hợp với cả người mới bắt đầu tập tành làm phim hoạt hình.

Phần mềm Anime Studio Debut chỉnh sửa đơn giản, dễ dàng

Phần mềm Anime Studio Debut chỉnh sửa đơn giản, dễ dàng

Bạn có thể xem và tải về tại đây : Download Anime Studio Debut

3. Phần mềm DrawPlus

Vị trí thứ 3 đó là phần mềm DrawPlus. Không ồn ào như hai phần mềm đầu tiên. DrawPlus tích hợp nhiều bản vẽ, chức năng sơn cùng những công cụ hỗ trợ thiết kế đồ họa để tạo ra một số nhân vật cũng như tạo ra các khung cảnh. Bạn có khá nhiều lựa chọn những mẫu có sẵn cũng như tạo những ảnh động cho trang web của mình.

Phần mềm DrawPlus tạo nhân vật và khung cảnh

Phần mềm DrawPlus tạo nhân vật và khung cảnh

Bạn có thể xem và tải tại đây: Download DrawPlus

4. FlipBook Lite

Tiếp theo trong danh sách là phần mềm FlipBook Lite. Với FlipBook Lite, bạn có thể dễ dàng kiểm soát bản vẽ với hai đặc điểm chính đó là môi và mắt, FlipBook Lite tương thích với máy tính bảng hỗ trợ rất tốt trong quá trình tạo nhân vật. Ngoài ra, FlipBook Lite giúp người dùng tạo ra các hình ảnh sống động, tự nhiên và uyển chuyển trong các cử động cùng sự tích hợp nhạc nền và giọng nói của nhân vật.

Phần mềm FlipBook Lite tích hợp nhạc nền và giọng nói

Phần mềm FlipBook Lite tích hợp nhạc nền và giọng nói

Bạn có thể xem và tải tại đây: Download FlipBook Lite

5. Phần mềm The TAB Pro

Vị trí cuối cùng đó là The TAB Pro. Cho phép dễ dàng tạo nhân vật hoạt hình và thay đổi hình dạng, chuyển đổi bảng vẽ ảnh vector, xử lý linh hoạt các cử động trong hoạt hình, hỗ trợ định dạng file đồ họa khác nhau. Nhất là The TAB Pro còn hỗ trợ cả hệ điều hành Mac và Windows.

Phần mềm The TAB Pro tạo nhân vật và thay đổi hình dạng

Phần mềm The TAB Pro tạo nhân vật và thay đổi hình dạng

Xem và tải chi tiết tại đây : Download The TAB Pro

Trên đây Taichua.com đã giới thiệu cho các bạn một số phần mềm làm phim hoạt hình 2D tốt nhất năm 2017 theo đánh giá của website uy tín là optenreviews.com. Hi vọng bạn có thể tìm thấy cho mình một phần mềm tốt nhất để làm phim hoạt hình 2D.