Top những phần mềm tạo ảnh động tốt nhất

Rate this post
phần mềm tạo ảnh động hay ảnh GIF, phần mềm tạo ảnh động tốt, phần mềm tạo ảnh gif online,phần mềm tạo ảnh gif chuyên nghiệp,phần mềm tạo ảnh gif từ video,

Một số chia sẻ các phần mềm tạo ảnh động, ảnh gif chất lượng nhất

Như bạn đã biết, thông thường ảnh động luôn lấy được sự chú ý của người xem, cho nên hiện nay đã xuất hiện nhiều phần mềm tạo ảnh động, ảnh GIF, ảnh hoạt hình dễ thương,.. Mỗi phần mềm đều có những đặc điển riêng cho mình. Và dưới đây là top những phần mềm tạo ảnh động, ảnh GIF được đánh giá cao để bạn có thể lựa chọn.

Bạn muốn tự tay thiết kế những banner, hình ảnh động dễ thương mà đọc đáo lại không hề đụng hàng, nhưng lại chưa biết lựa chọn phần mềm nào cho hợp lý. Vậy tại sao bạn không thử sử dụng top những phần mềm tạo ảnh động, ảnh GIF dưới đây:

Phần mền tạo ảnh động đơn giản mà chất lượng nhất

Phần mền tạo ảnh động đơn giản mà chất lượng nhất

Những phần mềm tạo ảnh động tốt nhất

1. Benneton Movie GIF

Beneton Movie GIF là một loại phần mềm ưu việt miễn phí hỗ trợ soạn thảo và chỉnh sửa những hình ảnh động, ảnh GIF. Đối với Beneton Movie GIF, bạn rất dễ dàng để tạo ra những bộ ảnh GIF động dễ thương một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Một trong các ưu điểm của Beneton Movie GIF đó chính là bạn được miễn phí sử dụng hoàn toàn với nhiều  chức năng đa dạng và phong phú. Nếu những ai chưa biết sử dụng Beneton Movie Gif thì tham kham khảo: Tạo ảnh động bằng Beneton Movie Gif

Cách hướng dẫn chi tiết cài đặt phần mềm tạo ảnh động

Cách hướng dẫn chi tiết cài đặt phần mềm tạo ảnh động

2. Easy GIF Animator

Ngoài Beneton Movie GIF, Easy GIF Animator cũng là phần mềm ứng dụng giúp bạn chỉnh sửa những hình ảnh động, ảnh GIF  hiệu quả không kém, bạn có thể biên tập, soạn thảo các file ảnh động một cách nhanh nhất.

Bên cạnh đó, ứng dụng này còn hỗ trợ thêm cho bạn những tính năng tuyệt vời trong việc tạo ảnh, giúp bạn nhanh chóng có những bộ  ảnh lạ và bắt mắt hay những banner động với  icon dễ thương cho trang web hay bạn cũng tạo được những hình ảnh hoạt hình tùy theo ý thích với nhiều hình ảnh ngộ nghĩnh động. Vì vậy, Easy GIF Animator  là lựa chọn hữu hiệu nhất.

.Lung linh với hình ảnh động dễ thương

Lung linh với hình ảnh động dễ thương

3. Photoshop

Như bạn đã biết, hình ảnh đẹp đối với trang website hay các trang quảng cáo là không thể thiếu. Bởi vì, những hình ảnh đẹp lung linh đa phần đều thu hút ánh nhìn từ người xem, vì vậy để có một bức ảnh đẹp thì nên được xử lý qua Photoshop.

Vậy Photoshop là loại phần mềm như thế nào? Photoshop là một loại phần mềm chỉnh sửa hình ảnh rất nổi tiếng của Adobe,  nó đã ra đời với rất nhiều phiên bản photoshop khác nhau và hiện tại phiên bản mới nhất là photoshop CS6.

Cho nên,với sự phát triển của công nghệ hiện nay thì không khó để bạn có thể sở hữu những hình ảnh động đẹp lung linh từ bàn tay phù thủy phần mềm Photoshop. Đã từ lâu các nhà thiết kế, KTV đồ họa, họa sĩ, hay nhà xử lý ảnh đều xem PhotoshopCS là một công cụ không thể thiếu trong quá trình thiết kế và xử lý ảnh.

Sở hữu phần mềm Photoshop CS trong tay, các nhà thiết kế đồ họa thỏa thích tái hiện cái thế giới theo quan điểm của họ là đẹp nhất, và chính nó đã làm nên những tác phẩm nghệ thuật đẹp như mơ. Đi cùng với sự phát triển của môi trường Internet, kỹ thuật số, kỹ thuật in ảnh,… đã chứng minh cho khả năng ứng dụng vô hạn của Photoshop.

Photoshop phần mềm tạo ảnh động nổi tiếng của Adobe

Photoshop phần mềm tạo ảnh động nổi tiếng của Adobe

4. GifCam

So với những phần mềm trên thì GifCam cũng là một trong những phần mềm tạo ảnh động, ảnh GIF thuộc top đầu tìm kiếm tạo ảnh động. Nó là một dạng phần mềm chụp ảnh toàn màn hình, nó ghi lại tất cả các hoạt động trên máy tính và được lưu lại dưới dạng các file ảnh động, ảnh GIF.

GifCam là trong những ứng dụng tạo hình ảnh GIF động đơn giản và thú vị. Với chức năng của nó hoạt động như một chiếc camera nằm ở phía trên cửa sổ. Vì vậy bạn có thể tùy ý mà di chuyển và định lại kích thước để ghi lại  những khu vực theo ý muốn.Tính năng nổi bật của GifCam tạo ảnh động

Tính năng nổi bật của GifCam tạo ảnh động

5. Advanced GIF Animator

Đối với phần mềm Advanced GIF Animator bạn có thể tạo ra những hình ảnh động, ảnh GIF đẹp, các dòng văn bản, các nút biểu cảm hay bạn cũng có thể tạo ra những bộ video, những đoạn phim độc đáo không đụng hàng.

Advanced GIF Animator còn có thể biên tập ra những hình ảnh và có thể tạo nhiều hình ảnh ghép vào nhau để tạo ra những hình ảnh động, ảnh gif. Advanced GIF Animator bao gồm những tính năng chính xây dựng trong biên tập hình ảnh, tối ưu hóa bảng màu, giảm kích thước hình ảnh, và hỗ trợ đa ngôn ngữ

Bứt phá với phần mềm tạo ảnh động Advanced GIF Animator

Bứt phá với phần mềm tạo ảnh động Advanced GIF Animator

Đây là bài viết để giới thiệu những phần mềm tạo ảnh động tốt nhất, hiệu quả nhất, Những ai chưa cài hay chưa có thì bạn hãy chọn thử một trong những phần mềm trên để để cùng nó trải nghiệm những tính năng hữu ích của những phần mềm này mang lại.