Tuyệt chiêu copy link vào IDM để download

Rate this post

Có thể nói IDM là phần mềm hỗ trợ download tốt nhất hiện nay với số lượng người sử dụng đông đảo cho thấy khả năng hỗ trợ của phần mềm này cực tốt. Thế những thi thoảng cũng có một số lỗi xảy ra khiến người dùng cảm thấy khó chịu đó là tình trạng không tự động bắt link download. Những lúc như vậy bạn phải làm sao ? Ngoài việc sử dụng những thủ thuật hết sức phức tạp ra bạn có thể thực hiện một cách thủ công để giải quyết vấn đề này đó là copy trực tiếp link web vào để  download. Cách làm này là lựa chọn phổ biến của đa số người dùng bởi tính hiệu quả cực cao hơn hết nó lại hết sức đơn giản dễ dàng thực hiện.

Việc copy link web vào IDM để download là một trong các thao tác đơn giản nhất trong quá trình tải file với Internet Download Manager. Nó thường được sử dụng để thay thế trong các trường hợp không tự động bắt link, hoặc khi không hiển thị các nút download như thông thường.

Phương pháp copy link web vào IDM để download

Bạn cần phải tải và cài đặt phiên bản mới nhất của IDM vào máy.

Bước 1: Đầu tiên bạn tìm đến đường dẫn cần phải download. Tiếp theo bạn nhấn chuột phải vào đường dẫn đó và chọn Copy link address.

Cách Tải nhanh với phần mềm IDM

Cách Tải nhanh với phần mềm IDM

Bước 2: Tiếp sau đó bạn mở lên, và lựa chọn Add URL và dán link web vào ô Address.

Cách download nhanh với phần mềm IDM

Cách download nhanh với phần mềm IDM

Bước 3: Sau khi nhấn vào OK thì quá trình tải file sẽ diễn ra như thông thường.

Hướng dẫn cách download nhanh với phần mềm IDM

Hướng dẫn cách download nhanh với phần mềm IDM

Đó là phương pháp copy link web vào  đơn giản nhất để download. Hoặc bạn cũng có thể chuột phải vào đường dẫn và sau đó chọn Download with  để giúp tiết kiệm thời gian hơn.

Vậy là bài viết này chúng tôi đã hướng dẫn xong các bạn phương pháp khắc phục lỗi IDM không bắt link bằng cách copy trực tiếp link download vào  để có thể tải file hay tài liệu một cách thông thường rồi.Đơn giản đúng không.