Tuyệt chiêu tạo ảnh nổ bung đẹp mắt bằng Photoshop.

Rate this post

Các hiệu ứng chỉnh sửa độc đáo trên Photoshop mang lại nhiều thú vị và ấn tượng cho người trải nghiệm. Trong bài viết này, taichua.com sẽ bật mí tuyệt chiêu tạo ảnh nổ bung mắt bằng photoshop với thời gian vô cùng ngắn ngủi.

Những bức ảnh chân dung được sử dụng hiệu ứng và làm bung nổ thành nhiều mảng đẹp, ấn tượng. Hình ảnh nghệ thuật độc đáo này sẽ thu hút nhiều người và giúp họ khám phá chiều sâu của nghệ thuật. Giờ đây, mọi thứ trở nên đơn giản hơn khi có sự hỗ trợ đắc lực của Photoshop – công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp và độc đáo.

Taichua.com sẽ bật mí tuyệt chiêu tạo ảnh nổ bung đẹp mắt bằng photoshop với thời gian vô cùng ngắn ngủi

Phần mềm photoshop

Hướng dẫn cách tạo ảnh nổ bung đẹp mắt bằng Photoshop

  • Bước 1: Để thực hiện được bạn cần truy cập mạng và tải photoshop phiên bản mới nhất và tiến hành cài đặt.
  • Bước 2: Sau khi cài đặt xong, bạn mở bức ảnh muốn chỉnh sửa tạo ảnh nổ bung đẹp mắt bằng photoshop.
  • Bước 3: Bạn lựa chọn Layer và nhấn Layerbackgound để chuyển về layer 0.
  • Bước 4: Người dùng lựa chọn Create new Layer để tạo Layer 1. Bạn tiến hành kéo layer 1 xuống layer 0 rồi để phông trắng.

cách tạo ảnh nổ bung đẹp mắt bằng Photoshop đơn giản và hiệu quả.

Cách tạo ảnh nổ bung đẹp mắt bằng Photoshop đơn giản và hiệu quả

  • Bước 5: Tạo mặt nạ cho layer 0 bằng cách lựa chọn Layer và nhấn layer Mask, chọn Hide All. Bức ảnh sẽ hiển thị ngay bên dưới.
  • Bước 6: Lựa chọn công cụ Brusk Tool và chọn Square Brusk.
  • Bước 7: Bạn nhấn Window và chọn Brushes, sau đó tick vào ô Shape Dynamics. Tiếp tục thao tác bằng cách chọn Scatterting, bạn nhấn tick và di chuột vào ảnh.

Tuyệt chiêu tạo ảnh nổ bung đẹp mắt bằng Photoshop vô cùng đơn giản chỉ với các bước cơ bản trên. Bạn sẽ có được bức ảnh nghệ thuật với nhiều mảnh ghép đẹp mà không cần phải nhờ đến thợ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Hãy truy cập website taichua.com để được tư vấn miễn phí và kỹ lưỡng!