...

Cách bật nhạc trên Windown Media Player khi tắt màn hình

Rate this post

Có rất nhiều cách để thưởng thức âm nhạc. Và bật nhạc trên Windown Media Player khi tắt màn hình là một trong những cách thưởng thức âm nhạc thú vị mà còn có thể tiết kiệm được pin cho màn hình. Vậy bật nhạc trên Windown Media Player khi tắt màn hình như thế nào? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giú bạn giải đáp được những thắc mắc này. Hãy cùng theo dõi nhé!

Trước khi sử dụng thì máy tính của bạn cần phải được kích hoạt chế độ Screen Saver ở trên màn hình máy tính. Và sau đó thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Click Tool => Options

Thủ thuật windows media player

Click Tool => Options…

Bước 2: Tại Options => Player

Thủ thuật windows media player

Click Options => Player

Bước 3: Click vào chọn mục Allow screen saver during playback

Thủ thuật windows media player

Chọn Allow screen saver during playback

Cuối cùng thì bạn chọn Apply => OK để hoàn tất thay đổi.

Nhưng khi sử dụng thì bạn cũng cần phải lưu ý rằng: màn hình máy tính cũng vẫn sẽ tự tắt đi để đảm bảo pin cho máy sau một khoảng thời gian hoạt động do người dùng thiết lập. Và sau đó thì bạn cũng có thể kích hoạt cho màn hình sáng trở lại bằng cách tác động lên chuột hoặc là bàn phím.

Nhưng trước khi sử dụng thì bạn cũng cần phải cân nhắc đến việc bật Screen Saver bởi chỉ sau một khoảng thời gian thiết lập mặc định đó thì màn hình cũng sẽ tắt và cũng sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm xem phim của bạn.

Với 3 bước đơn giản mà chúng tôi chia sẻ thì chắc chắn rằng bạn đã có thể bật được nhạc trên Windown Media Player khi tắt màn hình. Chúc bạn thành công!

 

Seraphinite AcceleratorOptimized by Seraphinite Accelerator
Turns on site high speed to be attractive for people and search engines.