RocketCake icon

RocketCake

RocketCake là phần mềm thiết kế giao diện website hoàn toàn miễn phí, dễ dàng tạo những temple từ đơn giản đến phức tạp nhanh và đẹp mắt

Thông tin phần mềm RocketCake

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
5MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0.4
Sử dụng :
Miễn Phí

RocketCake - Thiết kế website miễn phí

RocketCake là phần mềm thiết kế website miễn phí với khả năng tạo website tương tác (responsive website) mà không cần tới kiến thức sâu về lập trình.

Giao diện phần mềm thiết kế website tương tác RocketCake
Giao diện phần mềm thiết kế website tương tác RocketCake

 

Thiết kế website là 1 trong những cách nhanh chóng và dễ dàng nhất để thu hút người dùng ghé thăm cho dù bạn đang bán hàng hay tạo 1 trang blog cá nhân. Nếu lập trình không phải là nghề của bạn thì đã có những phần mềm tạo website đơn giản mà hữu ích như RocketCake.

Tính năng chính của RocketCake

  • Chỉnh sửa website WYSIWYG với khả năng chuyển đổi giữa các thiết bị và xem thay đổi ngay lập tức.

  • Không cần kiến thức lập trình về HTML hay CSS nhưng người dùng có kinh nghiệm vẫn có thể kết hợp với code.

  • Chỉnh sửa website miễn phí.

  • Giao diện gọn gàng và trực quan.

  • Tích hợp hỗ trợ mọi yếu tố HTML quan trọng như HTML5 video, audio, gradient, các container có thể thay đổi kích thước, slideshow, gallery ảnh...

  • Người dùng có thể tự xác định điểm breakpoint để tùy chỉnh website.

  • Chỉnh sửa nâng cao với các lựa chọn làm việc với CSS,HTML, JavaScript, PHP và điểm breakpoint do người dùng xác định.

Giới thiệu về phần mềm RocketCake

Thiết kế web đơn giản với RocketCake

Thiết kế web đơn giản với RocketCake

Giao diện người dùng thân thiện của RocketCake và đặc biệt là các mẫu template cho phép bạn nhanh chóng bắt tay tạo website. Ngay cả người dùng không có chút kinh nghiệm nào về những phần mềm tương tự cũng có thể chọn các yếu tố, đưa vào website và tùy chỉnh chỉ với vài cú click chuột.

Nếu muốn chèn hình ảnh vào website mới tạo của mình, người dùng chỉ cần mở nó từ trong máy tính với các định dạng hỗ trợ là JPG, BMP, GIF và PNG. Bạn cũng có thể gán 1 văn bản tooltip, thay đổi màu nền, viền, kích thước, vị trí hay cách sắp xếp nó trên website.

Việc chèn thêm các đối tượng cũng đơn giản như vậy, chỉ cần thêm và tùy chỉnh các container, các nút, menu điều hướng, gallery hình ảnh, slideshow cùng với bảng biểu, video YouTube, nội dung media HTML5 hoặc Flash. Tùy vào yếu tố nào mà sẽ có các lựa chọn chỉnh sửa thông số khác nhau .

Một chức năng tiện lợi của RocketCake là tính năng xem trước kết quả bất kì lúc nào bằng trình duyệt mặc định của người dùng chỉ với 1 cú click chuột. Đặc biệt là bạn có thể xem website thành quả của mình trên nhiều kích thước màn hình như iPad, iPhone, LG G3, Samsung Galaxy S4, Samsung Note 2 hoặc LG Nexus 5... Trên trang chủ của phần mềm, người dùng có thể tìm thấy những hướng dẫn vô cùng chi tiết về cách sử dụng RocketCake.

Với giao diện trực quan và cách sử dụng dễ dàng với cả người mới dùng và người đã có kinh nghiệm, RocketCake sẽ mang đến cho bạn 1 website tương tác nhanh chóng và đơn giản chỉ trong vài phút ngồi chỉnh sửa. Ứng dụng được cung cấp hoàn toàn miễn phí nhưng hãy chú ý là các lựa chọn chỉnh với code như CSS, HTML, JavaScript PHP hay sử dụng tính năng xác định breakpoint chỉ có trong bản premiumm có trả phí.

 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

JCppEdit- Công cụ lập trình C/C++ ,Java

JCppEdit là phần mềm hỗ trợ lập trình các ngôn ngữ C/C++ , Java , kiểm tra lỗi , debug ,xây dựng án , project khoa học

3

Adobe Dreamweaver CS6 - Công cụ thiết kế web

Adobe Dreamweaver CS6 là  công cụ xử lý cho những người thiết kế web, viết code và những nhà phát triển ứng dụng ở mọi cấp độ khác nhau.

552

Sublimte Text install

Sublimte Text là phần mềm giúp người dùng chỉnh sửa các mã nguồn tốt nhất. Tải phần mềm để trãi nghiệm những tính năng mạnh mẽ của phần mềm.

5

JSON Editor - Công cụ soạn thảo JSON

JSON Editor là phần mềm mở, đọc json, chỉnh sửa và soạn thảo trên JSON, json là ngôn ngữ được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực lập trình web

11

IDM UltraEdit - Phần mềm chỉnh sửa code

IDM UltraEdit là chương trình giúp bạn chỉnh sửa các văn bản với nhiều định đạng khác nhau. Kể cả các ngôn ngữ lập trình như: C/C++, VB, ASP, HTML, JAVA.

16