Hướng dẫn sử dụng phần mềm Wise Care 365

Rate this post
Trong bài viết này, chúng tôi muốn giới thiệu đến cả nhà một phần mềm cũng với chức năng tương tự và hoàn toàn miễn phí chậm tiến độ là Wise Care 365.

Trong thời kỳ sử dụng, máy tính với có thể nảy sinh ra nhiều lỗi, sinh ra các file rác gây ra hiện tượng máy chậm hay bị treo, trong trường hợp này bạn cần phải sử dụng những phần mềm tối ưu hệ thống quen thuộc như là CCleaner hay TuneUp Utilities. Như đã biết, CCleaner là phần mềm bao gồm rộng rãi tính năng hiệu quả giúp bạn dọn dẹp máy tính, nâng cao tốc máy tính.

Trong bài viết này, chúng tôi muốn giới thiệu đến Cả nhà một phần mềm cũng với chức năng tương tự và hoàn toàn miễn phí chậm tiến độ là Wise Care 365

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Wise Care 365

Tải và cài đặt những phiên bản mới nhất của Wise Care 365

Bước 1: Khởi động chương trình, tại thẻ PC CheckUp, bạn hãy click chọn CheckUp để kiểm tra các lỗi của hệ thống

cách sử dụng wise care 365 - bước 1

Sau lúc phát hiện ra các lỗi, chương trình sẽ với phương án để sửa lỗi đó, bạn chỉ cần click “Fix” và đợi tới khi hoàn thành.

Bước 2: Chuyển qua thẻ System Cleaner để có thể dọn dẹp hệ thống, dọn những file rác, quét dọn Registry… Click “Scan” để chương trình khiến cho sạch hệ thống.

Bước 3: Sau đó các bạn hãy chuyển qua thẻ System Tuneup để tối ưu hệ thống, tăng tốc hệ thống. lựa chọn các mục cần tối ưu và click “Optimize”

cách sử dụng wise care 365 - bước 2

Bước 4: Chuyển qua thẻ Privacy Protector, bảo vệ hệ thống, bảo mật… Bạn click Clean để thu dọn những lịch sử….

Bước 5: có thẻ System Monitor hiển thị cho bạn thông báo về những phần cứng của máy tính của bạn cũng như những thông tin về CPU, Main, RAM, HDD….

cách sử dụng wise care 365 - bước 3

Như vậy với một phần mềm Wise Care 365 Free thì các bạn có thể hoàn toàn yên tâm với hệ thống của bạn luôn hoạt động ở tình trạng thấp nhất. Ngoài ra, Các bạn còn có thể nâng cao tốc độ máy tính bằng BeeDoctor – 1 phần hiệu quả trong việc diệt virus và dọn dẹp hệ thống máy tính