Hướng dẫn sửa lỗi 0x80029C4A khi dùng công cụ download IDM

Rate this post
Khi sử dụng chương trình IDM để download các tệp tin về máy tính, một số người dùng thường bị lỗi 0x80029C4A. Sau đây là hướng dẫn sửa lỗi 0x80029C4A khi dùng IDM mà bạn cần biết.

IDM là công cụ đã quá quen thuộc với người dùng máy tính. Nó hỗ trợ bạn có thể download hay tải về video clip nhanh chóng. Tuy nhiên trong quá trình dùng thì có thể bạn sẽ gặp phải lỗi 0x80029C4A. Và việc tải về ít nhiều cũng bị ảnh hưởng. Vậy lỗi này là gì, và khi IDM bị lỗi thì người dùng phải làm thế nào để khắc phục lỗi.

Lỗi 0x80029C4A

Lỗi 0x80029C4A

Lỗi 0x80029C4A trên IDM là lỗi phổ biến trong quá trình tải video clip từ mạng về máy tính. Nó thường xảy ra khi bạn download từ những website không có độ uy tín cao và không rõ nguồn gốc. Và nó có khả năng lây nhiễm virus khiến cho một phần có trong công cụ ID bị hỏng. Ngoài ra còn nhiều lỗi khác hay xảy ra khi bạn cập nhật phiên bản mới trên trình duyệt. Ví dụ như: lỗi không bắt link tải,…Vậy khi gặp phải những lỗi như này thì người dùng phải làm thế nào để khắc phục nó. Cùng theo dõi ngay bài viết bên dưới đây để sửa lỗi 0x80029C4A trên IDM nhé.

Mẹo sửa lỗi 0x80029C4A khi dùng công cụ download IDM

  • Trước tiên bạn hãy download IDM mới nhất về máy.
  • Dùng một công cụ gỡ phần mềm chuyên sâu. Ví dụ Ccleaner để xóa. Với mục đích là xóa toàn bộ những thứ liên quan đến IDM có trong máy tính của bạn.
  • Cài đặt rồi vào giao diện Ccleaner chọn IDM và Uninstall ở bên dưới để thực hiện gỡ bỏ cài đặt.

Gỡ bỏ cài đặt IDM cũ

Gỡ bỏ cài đặt IDM cũ

  • Sau khi bạn hoàn thành việc gỡ chương trình IDM cũ ra khỏi máy tính. Nó sẽ hỏi thêm một vài pop-up nữa. Ví dụ như bạn có muốn reboot lại không. Thì bạn nhớ hãy chọn ngay vào Cancel để hủy nhé.
  • Tiếp theo đóng chương trình gỡ bỏ cài đặt lại.
  • Khởi động lại máy tính và thực hiện giải nén IDM mới vừa tải về.
  • Bạn cài đặt lại tương tự với công cụ cũ bạn đã sử dụng.
  • Khi cài đặt xong phiên bản IDM mới thì bạn cũng nên khởi động lại máy một lần nữa nhé. Nó sẽ giúp cho máy tính bạn hoạt động ổn định hơn.

Như vậy chúng tôi vừa mới chia sẻ đến bạn cách có thể tự mình sửa lỗi 0z80029C4A dùng trình download phổ biến IDM. Các bước trên rất đơn giản và dễ dàng thực hiện phải không nào? Tuy nhiên ngoài việc phải cài lại thì người dùng cũng nên sử dụng những chương trình diệt virus hiệu quả.

Chắc chắn sẽ hạn chế được việc gặp phải lỗi này hiệu quả. Ngoài ra người dùng có thể tham khảo phần mềm cùng chức năng với IDM là Obit Downloader. Cũng được rất nhiều người lựa chọn. Chúc bạn dùng và tải về máy tính an toàn với những chia sẻ trên đây.

Chúc các bạn thực hiện thành công thủ thuật này!