Hướng dẫn tạo ảnh đại điện độc đáo trên iPhone bằng iMadeFace

Rate this post
Bạn muốn tạo một tấm ảnh đại diện thật độc đáo trên điện thoại iPhone để gây ấn tượng với mọi người? Hãy theo dõi và làm theo các bước hướng dẫn của chúng tôi bên dưới nhé bạn.

iMadeFace là một trong các ứng dụng khá độc đáo giúp người sử dụng có thể tạo ảnh đại diện độc đáo trên iPhone. Để việc tạo ra các hình ảnh đại diện độc đáo và thú vị hơn trên iPhone thì sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước cụ thể để thực hiện cách làm thú vị này nhé.

Cũng tương tự như Animation Desk™, iMadeFace nó hỗ trợ cho người dùng ios thiết kế ra các tấm ảnh của riêng mình. Nếu Animation Desk dùng để tạo ra các tấm ảnh động vẽ tay, thì iMadeFace sẽ giúp bạn tạo các tấm ảnh đại diện ngộ nghĩnh giống hệt bạn.

Nếu bạn không muốn tạo ảnh mà bạn muốn lấy chính ảnh của mình để có thể làm avatar thì bạn hoàn toàn có thể  chỉnh sửa ảnh bằng Camera 360 bằng cách bạn thêm hiệu ứng ảnh độc đáo đây sẽ là một trợ thủ đắc lực của bạn. Còn bây giờ, thì hãy xem hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng iMadeFace để tạo ra một tấm ảnh đại diện nhé.

Các bước tạo ảnh đại điện độc đáo trên iPhone

Bước 1: Trước tiên bạn cần phải tải iMadeface cho iPhone.

Hay bạn có thể vào App Store và nhập tên ứng dụng là imadeface vào mục tìm kiếm. Sau đó bạn chọn Cài đặt.

Nhập tên ứng dụng là imadeface vào mục tìm kiếm

Nhập tên ứng dụng là imadeface vào mục tìm kiếm

Bước 2: Trong giao diện của ứng dụng để tiếp tục thì bạn tiến hành chọn Giới tính.

Chọn giới tính

Chọn giới tính

Bước 3: Ở đây, sẽ có những hướng dẫn thay đổi cho bạn. Bạn click thay đổi những bộ phận khuôn mặt, kéo tay sang ngang để có thể thay đổi những mẫu tóc, mắt, mũi … kéo tay lên trên để tiến hành đổi màu.

Các hướng dẫn chỉnh sửa

Các hướng dẫn chỉnh sửa

Bước 4: Bạn lắc điện thoại để tự chọn những mẫu ảnh đại diện.

Tự chọn những mẫu ảnh đại diện

Tự chọn những mẫu ảnh đại diện

Như vậy chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn cách cài đặt và chỉnh sửa ảnh đại diện bằng iMadeFace rồi đó. Nếu bạn là một tín đồ của ảnh thì bạn cũng có thể  chỉnh sửa ảnh bằng phần mềm Photowonder. Đây là một ứng dụng biên tập chỉnh sửa ảnh toàn diện không thể thiếu trên máy của bạn. Chúc các bạn thành công !