Hướng dẫn xử lý lỗi tiếng việt trên Karafun Player

Rate this post
Khi sử dụng phần mềm Karafun Player để hát karaoke, nhiều người thường bị mắc lỗi không gõ được tiếng Việt trên chương trình. Sau đây là hướng dẫn cách khắc phục vấn đề này.

Sau khi bạn sử dụng KaraFun Player trên máy tính của mình có thể bạn sẽ bắt gặp trường hợp không gõ được tiếng Việt trên chương trình. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục và xử lý lỗi tiếng Việt trênKaraFun Player nhé.

Karafun Player chính là một công cụ giúp bạn có thể hoàn toàn tự hát Karaoke trên máy tính hay laptop với chất lượng tương đối tốt. Tuy nhiên công cụ này lại hay bị lỗi về chữ tiếng việt như có thể là vỡ font hay không thể hiển thị được font. Bài viết này mình xin giới thiệu tới các bạn cách khắc phục lỗi xử lý tiếng việt trên công cụ Karafun Player nhé.

Xử lý lỗi tiếng Việt trên Karafun Player

Xử lý lỗi tiếng Việt trên Karafun Player

Mẹo xử lý lỗi tiếng Việt trên Karafun Player

Nếu bạn chưa có chương trình, thì bạn hãy tải và cài đặt phiên bản mới nhất của ứng dụng Karafun Player cho  máy tính nhé.

Việc cài đặt và sử dụng công cụ Karafun Player cũng cực kỳ đơn giản, chỉ thông qua một vài thao tác cài đặt đơn giản là bạn đã hoàn toàn có thể sử dụng được chương trình rồi.

Bước 1: Bạn click mục Lựa chọn, chọn thẻ Tổng quát. Tại đây bạn hãy chọn một số đuôi cần thiết như kpl, kfl, mp3 và mid…. rồi chọn cho nó ngôn ngữ Tiếng Việt sau đó chọn Đồng ý.

Click mục Lựa chọn, chọn thẻ Tổng quát

Click mục Lựa chọn, chọn thẻ Tổng quát

Bước 2: Tiếp theo bạn chuyển qua thẻ Player rồi bạn chọn Vietnamese ở mục Code page used.

Chuyển qua thẻ Player chọn Vietnamese

Chuyển qua thẻ Player chọn Vietnamese

Bước 3: Tiếp tục chuyển qua thẻ Cách tập hát rồi chọn cho nó kiểu chữ là Times New Roman hay VnTime, vntimes… Sau cùng click vào Ok để kết thúc.

Chuyển qua thẻ Cách tập hát rồi chọn kiểu chữ

Chuyển qua thẻ Cách tập hát rồi chọn kiểu chữ

Cuối cùng bạn nhớ kiểm tra kết quả xem thành công chưa nhé.

Như vậy chỉ với vài thao tác ngắn gọn và đơn giản là bạn đã có thể tự xử lý lỗi tiếng Việt trên Karafun Player rồi đó.

Ngoài Karafun Player, hiện nay cũng có rất nhiều phần mềm hỗ trợ cho hát karaoke trên máy tính như Karaoke Anything … Tùy vào nhu cầu mà bạn có thể sử dụng Karaoke Anything hoặc Karafun Player để thưởng thức giọng hát của mình nhé. Chúc các bạn thành công!