Hướng dẫn đăng ký bản quyền Ashampoo Slideshow Studio

Rate this post

Ashampoo Slideshow Studio là phần mềm tạo trình chiếu hình ảnh chuyên nghiệp, cung cấp cho người sử dụng những hiệu ứng độc đáo nhất, mới nhất và phụ hợp với xu thế hiện nay nhất. Nhắc đến tạo trình chiếu hỉnh ảnh, tạo video từ  ảnh chắc hẳn không ai trong chúng ta lại quên mất ProShow Gold, ông vua của thể loại phần mềm này.

Tuy nhiên với những ai đang sử dụng Proshow Gold chắc hẳn đều biết phần mềm này không hề miễn phí và phiên bản thử nghiệm của nó thường kèm theo đấu phần mềm và chính vì lý do đó tại sao lại không sử dụng phần mềm Ashampoo Slideshow Studio với bản quyền chính chủ nhỉ. Đăng ký bản quyền Ashampoo Slideshow Studio 2017 , phần mềm tạo video từ ảnh miễn phí

Đăng ký bản quyền Ashampoo Slideshow Studio

Cách Đăng ký bản quyền Ashampoo Slideshow Studio

Ashampoo Slideshow Studio hiện tại đang có mức giá 39.99$ nếu như bạn mua vào các ngày thông thường nhưng trong dịp đặc biệt này, bạn có 6 ngày từ 26/8/2016 đến 1/9/2016 để đăng ký và sở hữu bản quyền phần mềm Ashampoo Slideshow Studio hoàn toàn miễn phí đấy.

Hướng Dẫn Đăng Ký Bản Quyền Ashampoo Slideshow Studio

Bước 1: Điều đầu tiên bạn phải sở hữu cho minh Ashampoo Slideshow Studio phiên bản 2017 mới nhất nhé, hãy tải Ashampoo Slideshow Studio ngay tại đây.

  • Sau đó đừng quên click VÀO ĐÂY để nhận giveaway code bản quyền phần mềm Ashampoo Slideshow Studio chính chủ 100%.

Bước 2: Sau khi tải và nhân giveaway code xong, hãy tiến hành cài đặt và kích hoạt bản quyền phần mềm Ashampoo Slideshow Studio nhé.

  • Trong quá trình cài đặt, phần mềm sẽ yêu cầu bạn nhập mã kích hoạt, hãy nhập mã giveaway code bạn lấy được ở trên vào và làm theo các bước thứ tự ở hình dưới đây để kích hoạt.

Đăng ký bản quyền Ashampoo Slideshow Studio

Đăng ký bản quyền Ashampoo Slideshow Studio

Cài đặt xong xuôi, bạn chỉ việc mở phần mềm lên và bắt đầu tạo video từ hỉnh ảnh của bạn thôi nào.

Đăng ký bản quyền Ashampoo Slideshow Studio

Đăng ký bản quyền Ashampoo Slideshow Studio

Những chú ý khi đăng Ký Bản Quyền Ashampoo Slideshow Studio

Như vậy chỉ trong 2 bước thôi bạn đã sở hữu cho mình phần mềm  bản quyền Ashampoo Slideshow Studio rồi đấy, và hãy nhớ là bạn phải đăng ký trong vòng 6 ngày nhé vì qua thời hạn trên thì đợt khuyến mại sẽ kết thúc và bạn sẽ phải đợi rất lâu mới có đợt tiếp theo cho 1 phần mềm vô cùng hữu ích như Ashampoo Slideshow Studio.

Việc Đăng ký bản quyền Ashampoo Slideshow Studio quá đơn giản phải không nào và nếu bạn biết đến bài viết này muộn quá, không kịp tham gia đợt khuyến mại trên thì Windows Movie Maker sẽ là phần mềm thay thế giành cho bạn.

Ra đời từ rất lâu, cũng giống Làm video từ ảnh bằng Proshow Producer trên máy tính thì việc tạo video từ Windows Movice Maker đơn giản hơn nhiều, bất cứ ai cũng có thể sử dụng và thay vì sử dụng phần mềm làm video từ ảnh chuyên nghiệp, chúng ta có thể thay thế bằng phần mềm đơn giản và gọn nhẹ như Windows Movie Maker.