Top phần mềm quản lý quán cafe tốt tiếng Việt dễ dùng

Rate this post
Danh sách các ứng dụng quản lý quán cafe tốt nhất hiện nay, chương trình quản lý quán cafe hiệu quả trên máy tính.

Tổng hợp những phần mềm quản lý quán Cafe tốt nhất hiện nay. Dưới đây sẽ là nhữngphần mềm hiệu quả nhất với ai đang quan tâm và muốn mở quán Cafe. Nhưng tuy nhiên phần mềm quản lý bán hàng nào hữu ích, thì hãy cùng Taichua.com điểm tên Top phần mềm quản lý quán Cafe tốt nhất, hỗ trợ tiếng Việt và tương đối dễ dùng.

Chương trình quản lý quán Cafe luôn thu hút được rất nhiều sử quan tập của các bạn trẻ muốn thử sức với việc kinh doanh. Với ứng dụng này những công đoạn như thu chi, sổ sách sẽ giúp cho bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều thời gian sau một ngày bán hàng. Sau đây là Top phần mềm quản Café tốt mà bạn có thể áp dụng, sử dụng.

Top phần mềm quản lý quán cafe tốt tiếng Việt dễ dùng

  1. Thuần Việt Coffee

Thuần Việt Coffee là một công cụ quản lý và hỗ trợ nhà phát triển có thể theo dõi quá trình kinh doanh từ xa thông qua thiết bị di động, kiểm soát đơn hàng chặt chẽ cũng như tổng lượng hàng trong kho. Qua đó tính toán “lỗ hay lãi” theo giá vốn trung bình, giá nhập một cách chính xác và khách quan mà ít ứng dụng nào có thể đạt được.

Phần mềm quản lý Thuần Việt Coffee

Phần mềm quản lý Thuần Việt Coffee

  1. IPos

Tiếp theo, ứng dụng quản lý kinh doanh này được nhiều quán Cafe lựa chọn vì độ tin cậy cao. Phần mềm cho phép dễ dàng quản lý từ xa với giao diện thân thiện tuy vẫn chưa có thể đạt điểm cao như Thuần Việt Coffee  nhưng iPos lại hỗ trợ người dùng kịp thời với giải pháp quản lý nhà hàng độc đáo hỗ trợ nhân viên thu ngân, kế toán khi có đợt giảm giá, khuyến mãi.

Phần mềm quản lý IPos

Phần mềm quản lý IPos

 

  1. Vtex Café

Vtex Café thì lại chú trọng vào giao diện người dùng có thể dễ dàng quản lý và sử dụng, người mới bắt đầu thì chương trình quản lý kinh doanh Vtex Café sẽ đề xuất các giải pháp khác nhau để nâng cao hiệu quả bán hàng. Kèm theo đó giúp người dùng quản lý được hết vấn đề của nhân sự trong nhà hàng. Ngoài ra, tính năng tự động sao lưu dữ liệu và dễ dàng phục hồi lại khi cần thiết là tính năng mà Vtex Café có thể làm hài lòng người sử dụng về phần mềm thứ 3 này.

Phần mềm quản lý Vtex Café

Phần mềm quản lý Vtex Café

  1. DRS Manager

Phần mềm quản lý quán Cafe DRS Manager có ưu điểm như giao diện tiếng Việt, dễ sử dụng, nắm bắt nhanh và thân thiện, nhưng người dùng thường gặp bối rối khi xem phần mềm này có phù hợp hay không và khó đánh giá qua bản dùng thử giới hạn. Thế nhưng với DRS Manager bạn có thể thực hiện đầy đủ chức năng bán hàng, quản lý tổng hợp hàng ngày mà hoàn toàn miễn phí để người dùng đánh giá chi tiết nhất, cũng như đưa lựa chọn xem có nên mua và sử dụng phần mềm này hay không.

Phần mềm quản lý DRS Manager

Phần mềm quản lý DRS Manager

 

  1. CukCuK

Một điều vô cùng thú vị trong danh sách phần mềm quản lý quán Cafe mà Taichua.com muốn gửi tới bạn đó là phần mềm Cukcuk. Tại sao lại đặc biệt vì khác với phần mềm hàng đầu như Thuần Việt Coffee, Vtex Café hay DRS Manager thì với CukCuK lại phù hợp vô cùng để áp dụng với nhiều mô hình kinh doanh vừa và nhỏ, dễ dàng cài đặt trên đa nền tảng đa thiết bị và vẫn có thể duy trì vận hành khi không được kết nối Internet.

Phần mềm quản lý CukCuK

Phần mềm quản lý CukCuK

Kết luận

Trên đây là những phần mềm quản lý quán Cafe  tốt nhất mà Taichua.com tổng hợp và gửi tới những bạn đang có ý định thử sức kinh doanh có thể dựa vào bài viết này lựa chọn được phần mềm quản lý chuyên nghiệp, phù hợp với mình nhất. Để sử dụng hiệu quả, hy vọng phần mềm quản lý quán café này sẽ là một trong những bước đầu giúp bạn thành công.

Không chỉ phần mềm quản lý quán Cafe, mà các phần mềm nổi tiếng như Core2 CRM hay Sapo cũng là sự lựa chọn tuyệt vời. Bạn có thể tham khảo thêm Sapo hay truy cập Core2 CRM để biết thêm về 2 phần mềm này nhé.