Phần mềm quản lý kho VINEMACC

Rate this post
Ứng dụng quản lý hàng hóa VINEMACC hoàn toàn miễn phí trên máy tính, công cụ quản lý kho hiệu quả nhất hiện nay trên windows.

VINEMACC là một trong những phần mềm quản lý kho thực hiện công việc quản lý hàng hóa trong kho triệt nhằm tránh sai sót gây thiệt hại về hàng hóa dẫn tới thất thoát doanh thu. Vì vậy Chương trình VINEMACC ra đời để hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện công việc quản lý và kinh doanh tốt hơn, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người tiêu dùng.

Ứng dụng này thực hiện quản lý hàng hóa bởi mã vạch, chương trình sẽ hỗ trợ tạo mã vạch sản phẩm hàng hóa và quản lý hàng với các thông tin như tên sản phẩm, kích thước, màu sắc, hình ảnh, hạn sử dụng … tùy vào từng loại ngành nghề, từng sản phẩm mà bạn có thể thêm các trường sao cho phù hợp với sản phẩm.

Phần mềm quản lý kho VINEMACC

Phần mềm quản lý kho VINEMACC

Việc quản lý hình ảnh bởi VINEMACC được thực hiện khá chuyên nghiệp, tự động thu gọn hình ảnh cho phù hợp với giao diện người dùng, thực hiện đóng dấu lên ảnh để chứng tỏ thương hiệu mà không phải sử dụng photoshop. Nếu bán hàng bằng website hình ảnh sẽ được lấy từ hệ thống mà bạn không cần phải tải lại lần thứ 2. Chương trình quản lý kho VINEMACC thực hiện việc quản lý hàng hóa trong kho gần giống nhau bằng cách sao chép và lưu cực nhanh chóng. Ngoài ra các thông tin còn được đưa vào hệ thống nhanh bằng các thao tác đơn giản lấy dữ liệu từ một file excel, giảm tối đa thời gian nhập từng sản phẩm vào hệ thống. 

Khi hàng hóa hết hạn sử dụng hay bị lỗi sẽ được thông báo kịp thời để có các biện pháp xử lý. Ngoài ra công cụ sẽ thống kê và cảnh báo về hàng tồn kho cho bạn một cách chính xác nhất. Chương trình thực hiện việc quản lý khách hàng với thông tin liên hệ như tên khách hàng, số điện thoại, địa chỉ khách hàng, email có thể tìm kiếm khách hàng bằng công cụ tìm kiếm thông minh, kết quả tìm kiếm sẽ được đưa ra một cách nhanh chóng và chính xác.

Tính năng của chương trình quản lý kho Vinemacc

Tính năng của chương trình quản lý kho Vinemacc

Phần mềm quản lý kho VINEMACC thực hiện công nợ của khách hàng dưới dạng nhật ký, lưu trữ số tiền mà khách hàng nợ theo giao dịch cụ thể như ngày mua hàng, số tiền, số hàng mua… cho phép định mức nợ của khách, nếu quý khách nợ quá số định mức thì hệ thống sẽ không tiếp tục cho khách hàng mua hàng. Việc quản lý kho ứng dụng sẽ thực hiện việc xuất hay nhập hàng hóa về kho, in phiếu xuất kho hay nhập kho khi có hành động, thực hiện điều chuyển hàng hóa giữa kho khi doanh nghiệp có nhiều kho.

VINEMACC sẽ thống kê về số lượng hàng tồn trong kho, thực hiện dự báo số hàng hóa còn lại trong kho được bán hết trong vòng bao nhiêu ngày. Từ đó có các biện pháp nhập hàng kịp thời để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Trên đây là một số tính năng mà công cụ VINEMACC sở hữu. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng bạn có thể cài đặt chương trình theo link dưới nhé.

Những tính năng chính của phần mềm quản lý kho VINEMACC:

  • Dự báo hàng tồn sẽ bán hết trong thời gian nào
  • Thực hiện thống kê hàng tồn kho chính xác
  • Thống kê doanh thu bán hàng
  • Tạo tài khoản và phân quyền sử dụng
  • Quản lý sản phẩm chuyên nghiệp
  • Theo dõi công nợ của khách hàng

Vậy là mình đã giới thiệu tới các bạn phần mềm quản lý kho VINEMACC với các chức năng vô cùng hữu ích đúng không. Ngoài các ứng dụng này ra bạn có thể tham khảo một số công cụ khác như Perfect Warehouse, BS Silver..