Tìm hiểu tính năng quản lý chương trình marketing của Microsoft Dynamics CRM

Rate this post
Giới thiệu về các tính năng nổi bật của phần mềm Microsoft Dynamics CRM trên máy tính, chức năng quản lý marketing hiệu quả nhất hiện nay.

Được biết là đến một phần mềm vô cùng đa năng và thông dụng, cung cấp rất nhiều những tính năng giúp các doanh nghiệp tìm kiếm khách hàng, quản lý sản phẩm cũng như nhân viên của mình. Hơn nữa Microsoft Dynamics CRM còn cung cấp công cụ để bạn dễ dàng tổ chức và quản lý những chương trình marketing của doanh nghiệp một các chặc chẽ, và chi tiết để có thể tìm kiếm những định hướng và khách hàng cho doanh nghiệp của bạn. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu chức năng gửi email của phần mềm Microsoft Dynamics CRM. Chắc chắn tính năng này sẽ làm hài lòng tất cả các bạn. 

Chức năng quản lý marketing của phần mềm Microsoft Dynamics CRM

Chức năng quản lý marketing của phần mềm Microsoft Dynamics CRM

Giới thiệu chức năng quản lý chương trình marketing của Microsoft Dynamics CRM 

Với chức năng này, bạn có thể dễ dàng định ra những bước bạn phải làm cho chương trình marketing của mình, bên cạnh đó lập ra chi tiết các công việc trong mỗi bước là gì. Khi chương trình đã được bật lên,và đưa vào vận hành thì Dynamics Marketing sẽ cung cấp cho bạn ngay những kết quả cho từng công việc, và cho từng bước của chương trình này.

Tính năng này cho phép bạn dễ dàng tạo ra những thư điện tử để gởi đến khách hàng của bạn, hơn nữa nó còn cung cấp tương đối nhiều những mẫu thư này, và bạn chỉ cần kéo/thả những mẫu thư, thay thế bằng một số nội dung của bạn để tiết kiệm thời gian cho bạn. Vô cùng nhanh chóng, bạn đã có những thư gởi cho khách hàng của bạn.

Bạn cũng có thể thêm những phân khúc khác nhau để dễ dàng quản lý, và tăng thêm một số cơ hội cho doanh nghiệp.

Phân loại các chương trình marketing để dễ dàng quản lý

Phân loại các chương trình marketing để dễ dàng quản lý

Quản lý những sự kiện của các chương trình marketing để bạn dễ dàng ghi nhận những cá nhân, hoặc đơn vị tham gia vào sự kiện của bạn để có thể  thiết kế những chương trình theo dõi khách hàng sau này của bạn, từ đó tăng thêm cơ hội kinh doanh cho doanh nghiệp của mình.

Đặc biệt nó còn đưa ra chi tiết để định nghĩa và quản lý những sự kiện của chương trình marketing.

Giao diện quản lý các chương trình marketing

Giao diện quản lý các chương trình marketing

Nó còn có khả năng post những thông điệp của bạn trên một số mạng xã hội, chức năng này  sẽ lắng nghe và ghi nhận lại những cập nhật trên một số post này,từ đó cung cấp cho bạn người sử dụng mạng xã hội thích, ý kiến trên những post này, để giúp bạn dễ dàng đánh giá được giá trị của các chương trình mà bạn đang thực hiện.

Dynamics CRM Marketing luôn cung cấp cho bạn những kết quả mà bạn đang làm việc trên những task, giúp cho bạn có các điều chỉnh phù hợp trong khi chương trình đang vận hành, để tìm kiếm những kết quả tốt hơn, cũng như có những điều chỉnh về những bước vận hành của chương trình.

Kết quả của một chương trình marketing

Kết quả của một chương trình marketing

Kết luận

Microsoft Dynamics CRM Marketing vô cùng hữu dụng phải không nào. Chức năng này sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn có những chiến lực Marketing hiệu quả hơn tiếp cận đến khách hàng một chách nhanh chóng và chính xác nhằm tạo ra doanh thu cho doanh nghiệp.