Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp VNUNI

Rate this post
phần mềm quản lý hàng hóa VNUNI và nó còn là chương trình quản lý xuất nhập kho trên máy tính vô cùng hiệu quả và nhanh chóng.

Phần mềm quản lý bán hàng VNUNI là phần mềm quản lý bán hàng theo mô hình quản lý động, quản lý được hàng tồn kho, công nợ nhanh chóng và chính xác cho các cửa hàng, siêu thị hay các shop thời trang, mỹ phẩm,…Nó giúp cho người quản lý kiểm soát mọi công việc kinh doanh hay nâng cao hiệu quả hơn.

Phần mềm quản lý bán hàng VNUNI

Phần mềm quản lý bán hàng VNUNI

Trên thực tế thì phần mềm sẽ đưa ra chính xác được những thông tin liên quan đến hàng hóa tồn kho cũng như theo dõi doanh thu. Để từ đó sẽ đưa ra phân tích tình hình kinh doanh chính xác nhất, giúp cho chủ đơn vị có cái nhìn và kế hoạch phát triển.

Ngoài ra phần mềm còn giúp cho bạn theo dõi được hoạt động buôn bán, doanh thu ở bất cứ nơi nào. Chỉ cần thông qua hệ thống bán hàng động trực tuyến và đáp ứng tốt nhu cầu với khách hàng. Chính vì thế mà chỉ cần có kết nối Internet thì cho dù đi du lịch, đi chơi thì bạn có thể làm việc như bình thường.

Phần mềm VNUNI

Phần mềm VNUNI

Tất cả mọi thông tin muốn tra cứu liên quan đến khách hàng, nhà cung cấp đều được thực hiện nhanh chóng, chuyên nghiệp, dễ dàng và chính xác nhất. Hay nâng cao hơn là việc tìm kiếm những danh sách hóa đơn bán hàng, chứng từ,…giúp người quản lý kiểm soát được hoạt động kinh doanh tốt nhất Cùng nhau tìm hiểu về ưu điểm của phần mềm này.

Ưu điểm phần mềm quản lý bán hàng miễn phí VNUNI :

  • Thống kê chính xác hàng hóa tồn kho và đưa cảnh báo đến người quản lý.
  • Liên kết được ới các thiết bị đầu vào, đầu ra khác.
  • Tìm kiếm cũng như tra cứu mọi thông tin đều nhanh chóng
  • Không những theo dõi được hoạt động bán hàng mà còn theo dõi được doanh thu theo từng điều kiện khác nhau.
  • Quản lý được công nợ hay hóa đơn bán hàng xuất đi theo ngày, thời gian khác nhau.
  • Dung lượng lưu dữ liệu không giới hạn, lớn.
  • Khả năng hoạt động nhanh chóng khi chịu tải được 10.000 chứng từ/tháng với tốc độ chỉ từ 1 -2 giây.
  • Bảo mật mô hình theo 5 lớp và phân cấp tương ứng với từng user
  • Có khả năng tự cập nhật phần mềm Live Update.
  • Giao diện thiết kế đẹp, thân thiện và chuyên nghiệp với người dùng.

Với VNUNI thì quý khách sử dụng sẽ luôn được hưởng mọi chất lượng dịch vụ tốt nhất. Phần mềm luôn cập nhật tính năng mới cùng với hệ quản trị chuyên nghiệp chắc chắn sẽ giúp cho việc quản lý và doanh thu của quý khách sẽ ngày tốt hơn. Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm quản lý bán hàng FPI.