Hướng dẫn tải video trên facebook về điện thoại nhanh nhất

Rate this post

Facebook luôn luôn có nhiều thay đổi, nâng cấp và bổ sung thêm các tính năng cực hay và thuận tiện. Bên cạnh đó, cũng có một số bất tiện, đó là trang mạng xã hội to nhất thế giới này lại chưa cho phép người dung tải trực tiếp các video trong khoảng trên này. ví như đang truy cập trên máy tính, Các bạn cũng có thể dùng sự hỗ trợ từ IDM, còn như trên điện thoại, iPad hay máy tính bảng thì phải làm sao? Cách tải video trên facebook về điện thoại nhanh chóng và đơn giản

Taichua.com xin mách nhỏ cho bạn bí quyết tải video Facebook về điện thoại nhanh nhất hiện nay, đó chính là dùng ứng dụng Video Download for Facebook.

Đây có thể là một trong những ứng dụng được ra đời nhằm tương trợ trực tiếp cho mục đích tải các video clip trên Facebook về thiết bị điện thoại của mình. Nhưng Video Download for Facebook bây giờ mới chỉ thỏa mãn được một phần nhu cầu của quý khách khi nó chưa thể hỗ trợ cho bất kỳ hệ điều hành nào, ko kể Android.

Tải video trên Facebook về điện thoại

Bước 1: Tải và khởi chạy ứng dụng

Bạn với thể tải ứng dụng từ link trực tiếp hoặc file apk để chép vào thẻ nhớ.

Bước 2: các bạn hãy đăng nhập vào tài khoản Facebook

Chạm vào Sign in With Facebook và nhập trương mục gồm tên đăng nhập và mật khẩu > Bấm đăng nhập > lúc Facebook bắt buộc chuẩn xác bạn bấm OK.

tải video trên facebook về điện thoại

tải video trên facebook về điện thoại

Bước 3: Các bạn có thể Video Facebook về điện thoại

Bạn có thể thấy các mục mà ứng dụng hỗ trợ tải về bao gồm:

  • My Uploaded Videos: các video mà bạn đã tải lên
  • My Timeline Videos: những video trên Timeline
  • Friends Videos: Video của bạn bè
  • Tagged Videos: Video bạn được Tag
  • Page Videos: Video trên các trang bạn thích
  • Group Videos: Video trong nhóm mà bạn từng tham dự
  • Và nếu kéo xuống, bạn sẽ mua thấy 1 số mục khác như Video vui với sẵn trên ứng dụng cho bạn tải về và mục lưu trữ video.

Bạn có thể chạm vào bất kỳ những mục video nào mà bạn muốn tải về. Ví dụ, mình chọn mục Friends Video, vận dụng lập tức Thống kê những Video của bạn bè. Chạm vào bất kỳ mục video của người bạn muốn tải > tiếp diễn chạm để tải về.

tải video trên facebook về điện thoại

tải video trên facebook về điện thoại

Trên đây là các chỉ dẫn căn bản giúp bạn tải Video trên Facebook về điện thoại một tốc độ siêu nhanh. Bạn có thể thưởng thức các video này bất cứ lúc nào bạn muốn bằng phương pháp sử dụng các ứng dụng chơi nhạc với sẵn trong trang bị hoặc trực tiếp trên Video Downloader for Facebook. Giờ đây bạn có thể thưởng thức những video trên Facebook mà không cần phải kết nối mạng nữa nhé!

Chúc các bạn thực hành thành công!