Hướng dẫn giả lập Android bằng Droid4x trên Windows

Rate this post
Chúng tôi hướng dẫn bạn cách giả lập android bằng phần mềm Droid4x rất hiệu quả, để bạn có thể trải nghiệm các game, ứng dụng Android trên Windows dễ dàng.

Nếu cần sử dụng phần mềm giả lập Android trên Windows thì chúng ta thường nhắc đến BlueStacks. Nhưng nhược điểm của phần mềm này đó chính là nó yêu cầu máy tính cài đặt phải có cấu hình cao, nếu không sẽ bị lag, giật hay thậm chí là đơ máy. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn công cụ khác có tên Droid4X. Phần mềm này được đánh giá là nhẹ nhàng hơn nhiều và thiết kế đơn giản nên rất dễ dàng sử dụng. Hãy tìm hiểu cách dùng thông qua bài chia sẻ bên dưới nhé.

Giả lập Android

Trình giả lập android 4x

Cách giả lập Android trên Windows bằng Droid4x

Cũng giống với các công cụ khác, bạn cũng cần phải tải và cài đặt Droid4x về máy tính của mình và bắt đầu làm theo những hướng dẫn chi tiết sau.

Bước 1: Trước tiên bạn hãy mở ứng dụng lên. Tại giao diện này bạn chọn vào mục AppStore như hình:

Trình giả lập Android

Truy cập vào AppStore

Bước 2: Ngay lập tức phần mềm yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản Google bằng cách chọn Existing hoặc tạo mới tài khoản bằng cách chọn New.

Giả lập Android trên máy tính

Đăng nhập tài khoản Google

Bước 3: Sau khi đã nhập tài khoản Google nó sẽ chuyển bạn đến giao diện của AppStore. Tại đây bạn chọn ứng dụng mình muốn cài đặt vào máy. Ví dụ chọn game: Candy Crush Saga.

Trình giả lập Android dành cho máy tính

Chọn ứng dụng tải về

Bước 4: Tiếp tục nhấn chọn Install để thực hiện cài đặt.

Giả lập Android Droid4x

Nhấn Install để cài đặt

Bước 5: Có hộp thoại thông báo mới xuất hiện thì bạn nhấn chọn Accept.

Phần mềm giả lập Android tốt

Nhấn chọn Accept để xác nhận đồng ý

Bước 6: Bạn sẽ phải đợi quá trình tự cài đặt diễn ra trong khoảng thời gian nhất định.

Phần mềm giả lập Android Droid4x

Đợi ứng dụng tự cài đặt

Bước 7: Quá trình cài đặt kết thúc chỉ cần nhấn vào Open để bắt đầu trải nghiệm ngay.

Phần mềm giả lập Android trên Windows

Chọn Open để bắt đầu trải nghiệm trò chơi

Có thể nói chúng tôi vừa mới hướng dẫn bạn giả lập android trên Windows bằng Droid4x theo cách đơn giản và dễ hiểu nhất. Từ bây giờ bạn có thể thoải mái trải nghiệm những trò chơi hay ứng dụng dành cho hệ điều hành Android ngay trên chiếc máy tính chạy Windows của mình rồi đấy.

Nếu bạn vẫn đang phân vân không biết nên chọn công cụ nào giữa BlueStacks và Droid4x thì có thể tham khảo bài viết so sánh BlueStacks và Droid4x đã được chúng tôi đánh giá chi tiết. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn lựa chọn được phần mềm giả lập Android hiệu quả.