Top 15 phần mềm ghép ảnh được nhiều người dùng nhất

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 783
Đánh giá: (1 đánh giá)
Top 15 phần mềm ghép ảnh tốt và chuyên nghiệp nhất hiện nay, để bạn lồng ghép những bức ảnh với nhau theo ý muốn một cách nhanh chóng nhất.

Bài viết liên quan

Hiện nay để có thể phục vụ nhu cầu của người dùng, đặc biệt là giới trẻ trong việc ghép hình, chỉnh sửa ảnh một cách đơn giản, dễ dàng hơn thì đã có rất nhiều những phần mềm ra đời. Đối với mỗi ứng dụng lại có những ưu nhược điểm khác nhau, do vậy mà nhiều người rất băn khoăn không biết nên lựa chọn loại nào là thích hợp nhất. Để giúp các bạn tìm hiểu thêm thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu top 15 phần mềm ghép ảnh tốt nhất hiện nay qua bài viết dưới đây.

Những phần mềm ghép ảnh tốt nhất hiện nay

1. Fotor

Đây được coi là một phần mềm miễn phí cho phép người dùng chỉnh sửa và ghép ảnh miễn phí đơn giản nhất. Tính năng nổi bật của phần mềm Fotor chính là các công cụ để thay đổi cũng như chỉnh sửa độ tương phản, độ sáng, phông nền, hiệu ứng,... Điều đặc biệt là trong bản mới cập nhật, ứng dụng ghép ảnh này đã đưa ra tính năng mới là tạo ảnh ghép với tỉ lệ tùy chỉnh khác hẳn so với các ứng dụng khác.

>> Download Foto

Những phần mềm ghép ảnh

Phần mềm Fotor

2. Foto Mix

Đây là phần mềm sẽ giúp các bạn có thể thiết kế ra những tấm ảnh độc đáo bằng cách trộn ghép hai bức ảnh lại với nhau. Ứng dụng này còn được thiết kế cho người dùng đạt được hiệu ứng một cách đơn giản nhất nhưng vẫn mang đậm phong cách của người thiết kế.

Top phần mềm ghép ảnh

Phần mềm Foto Mix

3. Foto Fusion

Điểm cộng cho phần mềm Foto Fusion chính là được hỗ trợ cho cả Windows và Mac Osx, với thao tác đơn giản, dễ sử dụng, giúp bức ảnh sau khi chỉnh sửa đẹp và sắc nét hơn hẳn. Thêm vào đó, phần mềm này cũng cho phép người dùng ghép những bức hình lại với nhau để lưu giữ những kỉ niệm đẹp nhất.

Top 15 phần mềm ghép ảnh

Phần mềm Foto Fusion

4. SnowFox Photo Collage Maker

Phần mềm này cung cấp khá nhiều tính năng chỉnh sửa hình ảnh để người dùng có thể tạo ra được những bức ảnh nghệ thuật. Nhiều khung hình lung linh, các chú thích văn bản được tích hợp trong ứng dụng giúp cho bạn có thể làm cho bức hình trở nên sinh động, hút mắt hơn rất nhiều.

Phần mềm ghép ảnh mới nhất

Phần mềm SnowFox Photo Collage Maker

5. The Print Shop

Có thể nói, phần mềm này chính là một "kho tàng" với hàng ngàn khung hình, mẫu ảnh dùng để trang trí. Với kho tàng độc đáo như vậy, người dùng hoàn toàn có thể tạo nên muôn vàn bức ảnh với các kiểu dáng khác nhau. Một tính năng độc đáo khác của phần mềm là cho phép chỉnh sửa chất lượng ảnh theo mục đích. Với nhiều tính năng nên khá khó sử dụng, điều này đòi hỏi người dùng phần mềm The Print Shop phải có thời gian để học hỏi thành thạo trước khi sử dụng.

Phầm mềm ghép ảnh hiện đại nhất

Phần mềm The Print Shop

6. Studio Scrap

Phần mềm này sẽ cho phép người dùng có thể ghép ảnh làm thiệp mừng sinh nhật, thiệp cưới, hoặc làm cả lịch nữa đấy. Điểm cộng của ứng dụng này chính là hơn 400 mẫu ảnh khác nhau để người dùng có thể thoải mái lựa chọn trong việc thiết kế ảnh.

Những phần mềm ghép ảnh hiện đại

Phần mềm Studio Scrap

7. Craft Artist

So với các phần mềm khác thì CraftArtist đã ra đời hơn 4 năm. Tuy nhiên Craft Artist đã nổi lên gần đây do đã được cập nhật thêm nhiều tiện ích mới như những thao tác cơ bản như cắt ảnh, xoay ảnh, chỉnh sáng, ghép khung,... và sử dụng hơn hơn 450 hiệu ứng phông nền với giao diện dễ dàng và khoa học.

>> Download Craft Artist

Top những phần mềm ghép ảnh đẹp

Phần mềm Studio Scrap

8. Memory Mixer

Phần mềm MemoryMixer có một tính năng khá độc đáo đó là cắt dán tự động và tự động tô điểm cho các bức ảnh bạn chọn. Điểm cộng cho Memory Mixer chính là khả năng tạo một album ảnh tự động bằng những hình ảnh đã được người dùng lựa chọn trước.

>>  Download Memory Mixer

Phần mềm ghép ảnh uy tín hiện nay

Phần mềm Memory Mixer

9. My Memories Suite

Đây là phần mềm giúp cung cấp "bộ sưu tập" để người dùng có thể tạo album kỉ niệm, để người dùng có thể lưu giữ dễ dàng. Thêm vào đó, người dùng cũng có thể thay đổi kích thước ảnh hay văn bản để tạo ra bức ảnh mình mong muốn.

Phần mềm ghép ảnh độc đáo

Phần mềm My Memories Suite

10. PhotoShine

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh PhotoShine cho phép bạn ghép ảnh vào khung có sẵn, chỉnh sửa và cải thiện chất lượng hình ảnh. Ngoài ra, download PhotoShine và sử dụng sẽ cung cấp nhiều hiệu ứng, màu nền, kiểu khung,... cho bạn lựa chọn.

>> Download PhotoShine

Phần mềm ghép ảnh cho bạn gái

Phần mềm PhotoShine

11. Wonder Photo Studio

Tiện ích này cung cấp đa dạng các hiệu ứng màu nền, giúp bức hình của bạn trở nên độc đáo hơn rất nhiều. Với tốc độ xử lý tốt, bạn có thể thực hiện các thao tác chỉnh ảnh vô cùng nhanh chóng. Phần mềm cho phép người dùng điều chỉnh mức độ trong suốt cho bức ảnh hoặc thêm vào bóng tối, thêm đường viền,...

>> Download Wonder Photo Studio

Những phần mềm ghép ảnh hay nhất

Phần mềm Wonder Photo Studio

12. Auto Collage Studio

Đây là phần mềm giúp bạn lồng ghép ảnh vào khung kèm theo các hiệu ứng sinh động, biểu tượng vui, ... tạo nên những bức ảnh đẹp mắt. Cách sử dụng khá đơn giản, bạn không cần cài đặt mà chỉ cần click vào tập tin acs.exe để có thể chạy chương trình và bắt đầu trải nghiệm.

Phần mềm ghép ảnh đẹp chuyên dụng

Phần mềm Auto Collage Studio

13. Picture Collage Maker

Tính năng vô cùng ưu việt của tiện ích này là tích hợp thư viện khung ảnh đồ sộ với nhiều mẫu mang chủ đề đa dạng như bạn bè, gia đình, em bé, tình yêu,... Bên cạnh đó, ứng dụng cũng hỗ trợ khá nhiều định dạng file ảnh như: PNG, JPG, BMP. Công cụ này cũng có chức năng di chuyển ảnh hoặc phóng to thu nhỏ theo ý muốn của người dùng.

>> Download Picture Collage Maker

Phần mềm ghép ảnh độc đáo, hấp dẫn

Phần mềm Picture Collage Maker

14. Photo Collage Maker

Khi sử dụng Photo Collage Maker, người dùng sẽ được lựa chọn rất nhiều khung hình độc đáo, lạ mắt. Ứng dụng hỗ trợ đa dạng các tập tin như GIF, JPG, TIFF,... để bạn có thể chỉnh sửa trên nhiều file hình khác nhau. Cách sử dụng phần mềm này cũng vô cùng đơn giản, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng.

>> Download Photo Collage Maker

Những phần mềm ghép ảnh chuyên dụng, hấp dẫn

Phần mềm Photo Collage Maker

15. Photo Collage Creator

Cũng giống như các phần mềm trên, Photo Collage Creator là một phần mềm cắt dán chỉnh sửa ảnh khá tiện ích với các album ảnh số. Bạn có thể cắt dán ảnh với các 50 mẫu thiết kế sẵn với các hiệu ứng và định dạng ảnh chuyên nghiệp.

Top 15 phần mềm ghép ảnh tốt nhất hiện nay

Photo Collage Creator

Hy vọng với những thông tin giới thiệu về top 15 phần mềm ghép ảnh trên đây sẽ giúp ích được nhiều cho các bạn. Ngoài ra, thì các bạn có thể tìm hiểu thêm cách ghép ảnh trên Photoshop rất đơn giản. Chúc các bạn thực hiện thành công!