3 Trang web diệt virus online tốt nhất hiện nay

Rate this post

Có rất nhiều bạn thắc mắc mặc dù đã cài phần mềm diệt virus rồi mà vẫn bị mất dữ liệu, máy hoạt động ì ạch liệu phần mềm đang dùng có làm tốt nhiệm vụ của mình? Phần mềm diệt virus có tốt đến mấy cũng có khuyết điểm không thể tìm được hết các loài virus được, hơn các loài virus này ngày càng ẩn mình kỹ hơn. Để giải quyết tận gốc vấn đề này chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn 3 trang web diệt virus trực tuyến miễn phí tốt nhất hiện nay.Cùng theo dõi nhé.

Vậy tại sao phải sử dụng công cụ quét virus trực tuyến?

Đây là nơi hội tự những tinh hoa của các phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay lên tới 66 với Virustotal. Một đặc điểm khiến người dùng thích ở các phần mềm này đó là tính cơ động bởi nó có thể sử dụng ở bất cứ đâu chỉ cần có internet.

1. Virustotal.com

Có thể nói đây là trang web được người dùng sử dụng nhiều nhất để quét các tập tin trước khi chia sẻ lên các trang mạng hoặc gửi cho ai đó.

Công cụ diệt virus Virustotal

Bạn có thể dùng Virustotal tại liên kết: https://www.virustotal.com/

Virustotal nổi bật hơn toàn bộ những trang web khác bởi vì hỗ trợ hơn 28 ngôn ngữ thông dụng trên toàn thế giới trong đó có cả tiếng Việt. Hỗ trợ đã số các định dạng file thông dụng và kích thước tập tin tối đa bạn có thể tải lên lên tới 128 MB.

2 tính năng vượt trội của Virustotal đó là quét tập tin với 55 trình quét và quét đường dẫn URL với 66 trình quét URL đảm bảo sẽ đem tới cho bạn các đánh giá chính xác nhất.

2. Virscan.org

Mặc dù không được nổi bật như Virustotal.org nhưng không phải thế mà trang web này không hay không tốt không có tác dụng gì. Với khả năng của mình Virscan.org cũng cung cấp một công cụ quét virus trực tuyến rất đáng sử dụng với 39 trình quét.

Công cụ diệt virus Virscan.org

Tuy vậy Virscan.org chỉ hỗ trợ quét các tập tin với dung lượng tối đa chỉ là 20 MB, và  nó không hỗ trợ quét URL.

Bạn có thể dùng công cụ này tại địa chỉ sau: http://www.virscan.org/

3. Online.drweb.com

Một trang web diệt virus khá nổi tiếng của Nga được người dùng Việt Nam biết đến với khả năng quét các tệp tin lên đến 10 MB hoặc URL.

Online.drweb.com

Bạn có thể sử dụng công cụ quét virus trực tuyến Online.drweb.com tại các địa chỉ sau:

  • Kiểm tra các tập tin: https://online.drweb.com/
  • Kiểm tra địa chỉ URL: https://online.drweb.com/?url=1

Đó là 3 website hỗ trợ bạn tìm và diệt virus tốt nhất hiện nay nha.