Hướng dẫn phóng chống virus Vietnam Rose hiệu quả

Rate this post

Virus Vietnam Rose là một trong những loại virus nguy hiểm đang hoạt động mạnh mẽ hiện nay. Đặc biệt là chúng ẩn mình rất kỹ và gây ra tác hại vộ cùng lớn đó là chúng sẽ chiếm quyền sở hữu tài khoản Facebook và tự động đăng hình kiêu dâm lên tường nhà bạn. Mặc dù facebook đã được trạng bị bộ lọc khá kỹ nhưng vẫn bị loài virus này qua mặt . Nếu bạn bị loài virus này tấn công và hiện đang rất khó khăn ứng phó với nó hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thêm những kinh nghiệm phòng và diệt chúng.

Virus Vietnam Rose bảo vệ tái khoản facebook

Cách ngăn chặn virus Vietnam Rose – bông hồng Việt Nam

Để đảm bảo an toàn tốt nhất bạn cần phải hết sức cẩn trọng không nên tùy tiện click vào những đường link lạ trên Facebook và tuyệt đối không được tiến hành đăng nhập tới từ các đường link đó.

Đặc biệt nữa là bạn không nên click vào xem những video hay clip kiêu dâm  và không nên làm theo những hướng dẫn cài thêm những plugin phụ trợ. Để xem video thì bạn chỉ cần cài đặt plugin Flash Player là đủ xem rồi.

Virus Vietnam Rose bảo vệ tái khoản facebook

Ngoài ra để đảm bảo an toàn tuyệt đối bạn nên trang bị cho máy tính của mình những phần mềm diệt virus mạnh nhất hiện nay để ngăn chặn kịp thời những trang web chứa link độc . Dưới đây là một số phần mềm tốt nhất hiện nay bạn có thể tham khảo  như:

BKAV PRO: là phần mềm diệt virus vô cùng thông minh được sử dụng công nghệ điện toán đám mây kết hợp với công nghệ diệt virus và công nghệ bảo vệ truy cập Internet.  Với phần mềm này bạn có thể tìm và diệt ngay cả những loại virus cứng đầu nhất.

 AVAST FREE ANTIVIRUS: Chương trình có nhiều tính năng như khả năng ngăn chặn sự xâm hại của virus và các phần mềm gián điệp, độc hại sẽ giúp bảo vệ máy tính tốt hơn, giúp nâng cao hiệu suất làm việc của máy tính.

AVIRA FREE ANTIVIRUS: Phần mềm này có tác dụng giúp máy tính tránh xa những hiểm họa từ virus lây lan từ Internet, hoặc từ USB, hay do vô tình mở phải các file dữ liệu, cài đặt đã bị virus tấn công. Ưu điểm của Avira là cung cấp cho người dùng khá nhiều chế độ bảo vệ dành cho hệ thống,và cho cả trình duyệt web,và các thiết bị di động.

AVG Antivirus Free: Nhắc đến các phần mềm diệt virus mạnh không thể không nhắc đến AVG. Phần mềm này sẽ quét toàn bộ các dữ liệu và nhận dạng các virus và chương trình có khả năng chứa virus để từ đó phân tích tổng thể để đảm bảo an toàn mức cao nhất cho hệ thống máy tính.

Vậy là bạn đã biết cách phòng chống loài virus nguy hiểm này rồi.Do chúng khá mạnh nên bạn cần đặc biệt cẩn thận trong khi dùng Facebook và lướt web nhé.