Phương pháp diệt virus mới mang tên PCHunter Anti-Rootkit

Rate this post

Phần mềm diệt virus là một trong những phần mềm không thể thiếu trong bất cứ chiếc máy nào nhưng với sự đa dạng của các phần mềm hiện nay thì việc lựa chọn một phần mềm phù hợp nhất với chiếc máy của mình quả thực không dễ dàng chút nào.  Để các bạn không phải băn khoăn nhiều trong vấn đề này nữa hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn phần mềm PCHunter Anti-Rootkit  có khả năng tìm và diệt virus cực tốt .

Diệt Virus với phần mềm PCHunter Anti-Rootkit sẽ giúp bạn bảo vệ máy tính khỏi các mã độc, những phần mềm gián điệp và một số loại Virus phổ biến như: Spyware, hay Keylog, hoặc Malware, và Adware, … PCHunter Anti-Rootkit được xem là một trong những ứng dụng hỗ trợ diệt Virus bằng tay cực mạnh và hiệu quả hiện nay mà bạn nên thử.

PCHunter Anti-Rootkit cung cấp cho người dùng rất nhiều tính năng vô cùng mạnh mẽ với khả năng diệt Virus bằng tay, và quản lý hệ thống hay  quản lý những tiến trình đang hoạt động trên hệ thống, … Điều mà không tìm thấy ở các phần mềm khác mà  phần mềm PCHunter Anti-Rootkit  có đó là dung lượng nhỏ gọn và tương thích trên toàn bộ những hệ điều hành Windows cho bạn sử dụng.

PCHunter Anti-Rootkit – phần mềm diệt virus bằng tay cực hiệu quả

  • Đầu tiên bạn tải và cài đặt phiên bản mới nhất của phần mềm
  • Sau đó chạy file .exe của ứng dụng lên sẽ thấy có giao diện như hình dưới

PCHunter Anti-Rootkit

  • Phần mềm này cho phép bạn xem và xử lý những tiến trình đang hoạt động trên hệ thống với quyền Administrator cao nhất .

Để ngưng những tiến trình đang hoạt động mà nghi ngờ nhiễm virus bạn kích chuột phải vào tiến trình đó và sau đó chọn Kill hay Force Kill. Bên cạnh đó, PCHunter Anti-Rootkit còn cung cấp khá nhiều tính năng mạnh mẽ khác: Quản lý những module hạt nhân, hay quản lý một số phím tắt hệ thống, quản lý các tài nguyên mạng, và quảng lý Registry, quản lý khởi động, … và rất nhiều tùy chỉnh sâu trong hệ thống khác nữa

PCHunter Anti-Rootkit

Trên đây, taichua.com đã chia sẻ tới các bạn phần mềm diệt Virus bằng tay vô cùng mạnh mẽ mang tên PCHunter Anti-Rootkit đêm đến cho người dùng cực nhiều trải nghiệm vô cùng thú vị, bảo vệ máy tính an toàn trước sự tấn công của Virus và những mã độc hại từ bên ngoài. Phần mềm này vô vùng hữu ích phải không nào? Hay trải nghiệm nó và tận hưởng những điều thú vị từ chương trình này nhé.