Đăng Ký Bản Quyền Iobit Malware Fighter Pro

Rate this post

IObit Malware Fighter Pro là phần mềm hỗ trợ khách hàng diệt virus, diệt malware, trojan, rootkits và 1 số cái mã độc khác rất hiệu quả. Với tình hình Internet phổ biến như hiện nay thì máy tính của bạn không được trang bị một phần mềm diệt virus nào đó sẽ rất hiểm nguy và ko an toàn với các giao dịch quan trọng trên mạng. Trước kia chúng ta thường xuyên sử dụng một số  phần mềm hiện nay như Malwarebytes Anti Malware, SuperAntiSpyware Free Edition hay Trojan Killer, nhưng đa phần đều là bản miễn phí sở hữu chức năng hạn chế và điển hình là SuperAntiSpyware Free Edition hoàn toàn miễn phí đến người sử dụng

Phần mềm diệt virus  IObit Malware Fighter Pro

Dùng IObit Malware Fighter Pro cho quý khách đa dạng sự chọn lựa khác nhau, phần mềm khá nhỏ gọn nhưng tính năng cũng như hiệu suất của nó thật sự đáng kinh ngạc. Bản quyền IObit Malware Fighter Pro với trị giá 9.98$, cài đặt và đăng ký ngay bữa nay trong khoảng 4/8/2016 tới 6/8/2016 mà thôi, hãy nhanh tay và đăng ký bản quyền ngay trên Taichua.com nhé !

Đăng Ký Bản Quyền Iobit Malware Fighter Pro

* Chú ý

Thời gian các bạn có thể đăng ký bản quyền IObit Malware Fighter Pro tới 15h ngày 6/8/2016. Sau thời gian này thì các bạn sẽ không được sử dụng miễn phí bản quyền này nữa.

Bước 1: Các bạn Download phần mềm IObit Malware Fighter Pro

Bước 2: Các bạn có thể cài đặt và đăng ký bản quyền

Giveaway Code: Các bạn vào để lấy Giveaway Code,

Sử dụng mã bản quyền ở ngay tại mục LICENSE CODE để bạn có thể kích hoạt bản quyền phần mềm. Sau khi các bạn đã cài đặt xong, các bạn mở chương trình lên chọn Enter Code vào ngay dưới chữ Activate Now. Chọn Enter code để nhập mã.

Nhập mã code bạn vừa nhận được ở phía trên điền vào rồi Register Now.

Hệ thống báo kích hoạt thành công, Vậy là bạn đã sở hữu thể dùng được rồi.

Như vậy Taichua.com đã hướng dẫn cho các bạn cách nhận key bản quyền IObit Malware Fighter Pro miễn phí trong vòng 1 năm. Chúc các bạn thực hiện thành công. Ngoài ra trong trường hợp bạn biết tới bài viết này quá muộn cũng đừng buồn vì còn rất nhiều đợt và cũng có đa số phần mềm diệt virus khác nằm trong top 2016 này mà bạn mang thể sử dụng, hãy tham khảo Top phần mềm diệt virus rẻ nhất 2016 để sắm cho mình phần mềm diệt virus tuyệt vời nhất nhé.