4 Phần mềm diệt virus tốt nhất dành cho thiết bị android

Rate this post

Cũng giống như máy tính các thiết bị Android cũng cần được bảo vệ trước các mối nguy hiểm rình rập như  virus hay mã độc bởi đây là mảnh đất vô cùng mầu mỡ mà chúng luôn muốn tấn công. Dưới đây chúng tôi giới thiệu với các bạn top 3 phần mềm diệt virus cho thiết bị android tốt nhất hiện nay.

1. CM Security

Được biết đến là một trong những ứng dụng hàng đầu cung cấp những tùy chọn tốt nhất để bảo vệ thiết bị của mình tránh khỏi những cuộc tấn công của các phần mềm mã độc và virus. Do đó CM security được người dùng tin tưởng trong suốt những năm qua.

Phần mềm diệt virus trên Android

Phần mềm diệt virus trên Android

2. 360 Security

Là một phần mền có tuổi đời lâu nhất hiện nay nó đã cho thấy khả năng cũng như kinh nghiệm của mình trong việc tìm và diệt virus, nó sẽ tự động quét toàn bộ các tệp tin và loại bỏ virus trong thời gian sớm nhất đảm bảo an toàn cho thiết bị android của bạn.

những phần mềm diệt virus trên Android

Những phần mềm diệt virus trên Android

360 Security còn có khả năng làm sạch hệ thống của bạn bằng cách dọn dẹp những tập tin rác, giải phóng bộ nhớ RAM và bên cạnh  ứng dụng còn có các tính năng để tiết kiệm pin cho hệ thống.

3. Kaspersky Internet Security

Được đánh giá cao hơn trong tất cả những phần mềm bảo mật hiện nay Kaspersky luôn khẳng định vị thế của mình trong việc cung cấp toàn bộ các chuẩn bảo vệ thiết bị của bạn khỏi những phần mềm độc hại cũng như một loạt những tính năng chống trộm khác.

4. Malwarebytes Anti-Malware

Những phiên bản miễn phí dành cho thiết bị Android chủ yếu tập trung vào phát triển một số tính năng ưu Việt nhất. Ứng dụng cung cấp cho người sử dụng tính năng bảo vệ thiết bị khỏi những phần mềm độc hại (malware), một trình quản lý bảo mật và là một ứng dụng quét toàn bộ những tập tin nghi ngờ là malware.

Những nhà developer đã tích hợp Malwarebytes cùng với Device Manager Android – một tính năng theo dõi từ xa / có khả năng chống trộm trên Android cũng như những tính năng diệt virus hiệu quả.