Audials Moviebox

Rate this post

Audials Moviebox – Hỗ trợ download video

Audials Moviebox là một phần mềm thực hiện hỗ trợ download các định dạng video về máy tính, ngoài ra này còn có khả năng chuyển đổi video sang nhiều những định dạng khác như WMV, M4V, MKV, MPEG, MPG, MP4 (MPEG4), TS,  WebM, AVI…Ưu điểm của ứng dụng này là download và chuyển đổi đều thực hiện với tốc độ nhanh nhất, trích xuất đầu ra chất lượng tốt.

Download Audials Moviebox - Hỗ trợ download video

Download Audials Moviebox – Hỗ trợ download video

Đây là một mảng thân thiện và hiệu quả của Audials Moviebox mà mục đích chính là để giúp bạn làm được nhiều nhất của DVD, video và âm thanh của bạn, bằng cách cung cấp cho bạn một loạt các công cụ và chức năng mà bạn có thể sử dụng.

Sau một quá trình cài đặt không có chuyện gì xảy ra, bạn có thể khởi động ứng dụng, cho phép bạn làm việc với nhiều thành phần của nó tuy nhiên bạn cần. Nó có tính năng hấp dẫn và dễ dàng để xử lý giao diện, cho phép bạn nhanh chóng chuyển từ một phần sang khác.

Phần mềm có ba lĩnh vực chính, cụ thể là ‘ Chuyển đổi’, ‘streaming’ và ‘Media Center’, mỗi bộ gồm nhiều chức năng mà bạn có thể sử dụng trong việc quản lý các tập tin media khác nhau của bạn.

Audials Moviebox ghi và chuyển đổi phim, luồng video và DVD.

Audials Moviebox ghi và chuyển đổi phim, luồng video và DVD.

Từ phần ‘ Chuyển đổi’, bạn có thể làm việc với các “Chuyển đổi” hoặc tính năng ‘Sao chép DVD’, sau này cho phép bạn trích xuất các nội dung của đĩa và lưu chúng vào máy tính của bạn.

Các ‘Chuyển đổi’ cho phép bạn nhập vào các tập tin phương tiện truyền thông mà bạn muốn xử lý, hỗ trợ một loạt các định dạng âm thanh và video, chẳng hạn như AVI, WMV, MP3, 3GP, WAV, MOV, MKV.

Trong trường hợp của bộ phim, bạn có thể xem chúng trong hình ảnh thu nhỏ hoặc toàn màn hình, đồng thời có thể lắng nghe những âm thanh đầu vào hoặc tạo một danh sách nhạc có thể được trả lại trong vòng lặp hoặc chế độ shuffle.

Audials Moviebox chuyển đổi, chỉnh sửa, chơi và quản lý các tập tin media.

Audials Moviebox chuyển đổi, chỉnh sửa, chơi và quản lý các tập tin media.

Khi chuyển đổi một tập tin, sau đó bạn có thể quyết định các định dạng đầu ra, thậm chí còn có khả năng trích xuất âm thanh từ video. Audials Moviebox cho phép bạn lựa chọn cho vị trí tiết kiệm ưa thích, sau đó bạn có thể nhấn nút ‘Start’ để chuyển các tập tin của bạn để được gia hạn thêm.

Từ mục ‘streaming’ của chương trình, bạn có thể ghi lại một bộ phim, với điều kiện là một nguồn thu được kết nối, nhưng bạn cũng có thể lấy một đoạn video từ trang web, chỉ đơn giản bằng cách nhập URL tương ứng.

Trong ‘Media Center’, bạn có tùy chọn thêm và quản lý tất cả các bài hát và video của bạn, lọc chúng theo thể loại, tên, nghệ sĩ, hoặc các tiêu chuẩn khác, cùng với khả năng thêm chúng vào danh sách.

Các tinh năng chính của Audials Moviebox

  • Hỗ trợ download video
  • Một người chơi đa phương tiện hữu ích và quản lý
  • Chuyển đổi, ghi âm hoặc chơi âm nhạc và phim ảnh
  • Thẳng về phía trước và giao diện trực quan

Tóm lại, Audials Moviebox là một tiện ích tiện dụng và đáng tin cậy cho phép bạn ghi, chuyển đổi, chỉnh sửa, chơi và quản lý các tập tin media của bạn.

Người dùng đánh giá

Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới