Street View Download 360

Rate this post

Street View Download 360 – Tải ảnh 360 độ từ Google Street View

Street View Download 360 là phần mềm hỗ trợ người dùng có thể tải hình ảnh 360 độ từ ứng dụng Google Street View dành cho Windows. Tức là hoàn toàn có thể khám phá được địa danh hay bất kỳ thành phố nào dưới dạng hình ảnh 360.

Tải ảnh 360 độ từ Google Street View

Tải ảnh 360 độ từ Google Street View

Được biết Google Street View là tiện ích bản đồ với chế độ xem của Google. Nếu ứng dụng Google Maps thì thiên về lộ trình, chỉ đường hay xác định địa điểm vị trí. Thì ứng dụng Google Street View lại là nơi bao gồm những hình ảnh về địa danh hay bất kỳ một điểm đến nào. Nó được hiển thị dưới chế độ ảnh 360 độ trực quan và sinh động vô cùng.

Hình ảnh từ Google Street View

Hình ảnh từ Google Street View

Ngoài tính năng khám phá được hình ảnh khi một tài khoản người dùng chia sẻ trên Google Street View thì Street View Download 360 còn tạo cho mình một hình ảnh 360 cá nhân.

Giao diện phần mềm Street View Download 360

Giao diện phần mềm Street View Download 360

Hãy tải cài đặt ngay phần mềm để trải nghiệm camera siêu thực, trực quan dạng hình cầu. bạn chỉ cần chạm vào biểu tượng có tên Ricoh Theta S để thực hiện chụp ảnh 3 chiều rồi đăng lên Maps là xong. Những hình ảnh bạn chia sẻ đó được share trên toàn cầu.

Các tính năng trong Street View Download 360

 • Giúp bạn tìm kiếm được lộ trình riêng của mình. Khám phá được những danh lam, thắng cảnh hay địa danh thiên nhiên trên toàn thế giới dưới chế độ hình ảnh 360 độ.
 • Có khả năng duyệt media nhưng địa điểm nổi bật, thú vị và đặc sắc trên toàn thế dưới qua bản đồ của Google.
 • Khám phá được chế độ xem phố.Xem lại được thông tin, hồ sơ cá nhân của ngừoi dùng dưới hình ảnh 360 mà người khác, tài khoản khác share.
 • Có khả năng quản lý được bộ sưu tập của ảnh.Dùng camera để chụp ảnh với góc nhìn 360 độ. Và chia sẻ ảnh đó đến những địa điểm 3D trên ứng dụng Google Maps.
 • Ngoài ra cũng có thể lựa chọn chế độ riêng tư chỉ mình mình mới xem được.

Đánh giá khái quát về Street View Download 360

Ưu điểm:

 • Phần mềm Street View Download 360 được thiết kế thân thiện, tiện ích và sử dụng dễ dàng.
 • Tính năng hoạt động ổn định, chính xác giúp bạn xem được hình ảnh của những địa danh mà bạn muốn đến qua Google Maps dưới dạng ảnh 360 độ.

Hướng dẫn cài đặt Street View Download 360

 • Tải phần mềm Street View Download 360 về máy
 • Tiến hành giải nén và bắt đầu quá trình cài đặt. Chạy file .exe
 • Sau đó làm theo hướng dẫn từng bước một từ phần mềm hiển thị.
 • Nhấn Install và đợi.Cuối cùng nhấn Okay để kết thúc quá trình cài đặt phần mềm.

Hy vọng với Street View Download 360 này bạn có thể dễ dàng tải được hình ảnh ở địa điểm mà mình muốn đến trên toàn thế giới thông qua Google Maps. Thật tuyệt vời phải không nào.

Người dùng đánh giá

Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới