HD Video Downloader Pro

Rate this post

HD Video Downloader Pro – Tải video về và chuyển đổi

Để lưu video được lưu trữ bởi YouTube, Facebook, Vimeo và các dịch vụ khác như vậy, bạn phải chuyển sang một ứng dụng của bên thứ ba tạo ra cho mục đích cụ thể.

Trong khi có rất nhiều các giải pháp hiện có, vài quản lý để tích hợp một bộ các tính năng trong khi còn lại mới làm quen thân thiện.

HD Video Downloader Pro chắc chắn là một trong số họ, vì nó cung cấp cho bạn với một mảng ấn tượng của các công cụ cho việc tìm kiếm, nắm lấy và chuyển đổi video, và nó là khá dễ dàng để sử dụng.

Download HD Video Downloader Pro - Tìm kiếm, tải về và chuyển đổi video

Download HD Video Downloader Pro – Tìm kiếm, tải về và chuyển đổi video

Đây là một ứng dụng Windows để giúp bạn tải về HD, QHD 2K, UHD 4K, 8K và video từ YouTube, Facebook, Dailymotion, Vimeo, và hàng ngàn các trang web chia sẻ video khác. HD Video Downloader Pro thực sự tăng tốc download của bạn.

HD Video Downloader Pro tìm kiếm các video trên web

HD Video Downloader Pro tìm kiếm các video trên web

Một trong những tính năng đáng chú ý nhất của ứng dụng là xây dựng trong chức năng tìm kiếm có thể được sử dụng để tìm video trên web. Tuy nhiên, trong khi nó chắc chắn là hữu ích, nó sẽ được tuyệt vời nếu có nhiều tùy chọn lọc đã có sẵn.

Đương nhiên, bạn cũng có thể sao chép URL video từ trình duyệt web của bạn và thêm chúng vào tải xếp hàng theo cách cũ. Bất kỳ số clip có thể được nhập khẩu và sau đó được lưu trong một đi, và chương trình còn hỗ trợ danh sách nhạc.

HD Video Downloader Pro mạnh mẽ mà cung cấp khả năng chuyển đổi.

HD Video Downloader Pro mạnh mẽ mà cung cấp khả năng chuyển đổi.

Chương trình này cho phép bạn lưu các clip độ nét cao (1080p, 2K, 4K và 8K) từ một danh sách toàn diện các dịch vụ video lưu trữ, bao gồm YouTube, Facebook, Vimeo và Dailymotion.

Các widget desktop tùy chọn có thể giúp bạn thêm chúng ngay cả khi ứng dụng không phải là ở phía trước, và nó cũng có thể nhập một danh sách URL từ một tập tin văn bản.

Người sử dụng nên được hài lòng khi biết rằng các chương trình này cũng có thể giúp bạn chuyển đổi video tải về vào một mảng ấn tượng của các định dạng, làm cho nó dễ dàng để đảm bảo họ có thể chơi trên các thiết bị khác nhau.

Các tính năng chính  HD Video Downloader Pro

  • Tìm clip thú vị và tải về nhiều file cùng một lúc.
  • Tính năng đóng gói công cụ tìm video, downloader và chuyển đổi.
  • Ứng dụng mạnh mẽ mà cung cấp khả năng chuyển đổi.
  • Tìm kiếm, tải về và chuyển đổi video.

Tóm lại, HD Video Downloader Pro là một giải pháp phần mềm đa năng cho phép bạn tìm kiếm các video trên web, lưu chúng lại và chuyển đổi chúng sang một loạt các định dạng. Nó có tính năng một giao diện người dùng hiện đại và có thể được sử dụng bởi người mới và chuyên gia như nhau.

Người dùng đánh giá

Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới