FLV Downloader Pro

Rate this post

Download FLV Downloader Pro – Download video FLV

Phần mềm FLV Downloader Pro cho phép bạn tải về các video từ nhiều nguồn trực tuyến, tải với tốc độ nhanh và nó có thể tải về hàng loạt video cùng lúc. Phần mềm này hỗ trợ các phương pháp kéo thả, đồng thời giúp người sử dụng chuyển đổi các video tải về sang các định dạng tương thích với những thiết bị di động, hoặc trích xuất âm thanh từ video rất tiện lợi.

FLV Downloader Pro

Download FLV Downloader Pro – Download video FLV

Đây thực sự là công cụ hữu ích cho phép bạn tải về và chuyển đổi video từ YouTube và rất nhiều những trang web tương tự khác, dễ dàng và đơn giản. Nó có một giao diện đơn giản và rất nhiều sự lựa chọn.

Phần mềm này hỗ trợ tải video định dạng FLV từ các nguồn YouTube, Vimeo và Facebook về máy tính, cho phép tải video 2K, 4K, HD 1080p, HD 720p. Tốc độ tải của công cụ này có thể tăng lên đến năm lần so với thông thường, đồng thời nó còn đảm bảo chất lượng cho video tải về.

Phần mềm này còn tích hợp với menu trên Internet Explorer và Firefox để có thể tải nhanh hơn. Bạn cũng có thể tải về cùng lúc nhiều video, điều khiển dễ dàng quá trình tải.

FLV Downloader Pro

Phần mềm hỗ trợ tải video định dạng FLV từ các nguồn YouTube, Vimeo và Facebook về máy tính.

Ứng dụng này còn cho phép người dùng trích xuất âm thanh từ những đoạn video và lưu dữ liệu trong các định dạng MP3, WMA, WAV hoặc AC3.

Bạn cũng có thể sử dụng một trong nhiều mẫu các thiết lập sẵn cho các định dạng đầu ra của bạn quá. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn sử dụng những cài đặt trước, bạn cũng có thể tùy chỉnh đầu ra video hoặc cài đặt định dạng âm thanh quá.

FLV Downloader Pro

Phần mềm có một giao diện đơn giản và rất nhiều sự lựa chọn.

Chương trình  này còn có khả năng chuyển đổi video FLV sang các định dạng FLV, MP4,  WMV, AVI, MOV, MPEG, DVD, 3GP để sử dụng trên nhiều những thiết bị di động. Các ứng dụng hỗ trợ tải tương tự như: IDM, Youtube Downloader HD, YTD Video Downloader, YouTube Downloader, Free Download Manager….

Các tính năng chính của FLV Downloader Pro

  • Tải video FLV từ nhiều nguồn trực tuyến.
  • Tải video từ hàng trăm trang web video.
  • Tải với tốc độ nhanh chóng và tải về cùng lúc nhiều video.
  • Tùy chỉnh video đầu ra.
  • Chuyển đổi video được tải về.
  • Hỗ trợ nhiều nguồn tải.
  • Chuyển đổi tự động video.
  • Tăng tốc độ download lên đến 5x.
  • Tải 2K, 4K, HD 1080p, HD 720p và HQ video từ các trang web video.

Nhìn chung, phần mềm FLV Downloader Pro cung cấp cho bạn với nhiều tải về và chuyển đổi những tùy chọn trong một ứng dụng sắp xếp hợp lý. Nó hoạt động nhanh chóng, hiệu quả và có thể được điều hướng bởi người sử dụng của tất cả cấp chuyên môn. Nhược điểm duy nhất mà chúng ta có thể thấy là bạn không thể khởi tạo nhiều tải đồng thời trong phiên bản này.

Người dùng đánh giá

Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới