YouTube By Click

Rate this post

YouTube By Click – Hỗ trợ tải video và âm thanh

Youtube By Click là phần mềm hỗ trợ người dùng tải video hay âm thanh trên Youtube mạnh mẽ. Với công cụ này bạn có thể dễ dàng tải về bất cứ video full HD, HD nào trên ứng dụng Youtube hay đơn giản là những bản nhạc mà mình yêu thích.

Giao diện phần mềm YouTube By Click

Giao diện phần mềm YouTube By Click

Công cụ Youtube By Click được phát triển bởi nhà sản xuất YTByClick. Ngay từ tên gọi của nó thì chắc chắn cũng có nhiều người dùng đoán được chức năng mà nó đảm nhiệm.

Sau khi bạn tải về xong thì ứng dụng sẽ lưu lại đoạn video đó trong một thư mục. Lưu ý là thư mục này phải được thiết lập từ trước.

YouTube By Click Chọn tải video từ Youtube 

YouTube By Click Chọn tải video từ Youtube 

Bên cạnh đó thì phần mềm còn tích hợp một số tiện ích download nổi tiếng được nhiều người biết đến. Ví dụ như: Youtube Downloader, IDM hay Orbit Downloader,…

Phần mềm Youtube By Click sử dụng đơn giản và ổn định. Nó từng được YTByClick kỳ vọng rất nhiều. Bởi những tính năng ưu Việt nó đem lại.

Bạn dễ dàng tải video chỉ vời click chuột và có thể tải được tất cả bài hát hay video có trên web. Thậm chí là người dùng có thể tải được theo dạng danh sách nhanh chóng với một cú nhấp chuột.

Các tính năng trong  Youtube By Click

  • Hỗ trợ người dùng tải video từ Youtube. Ngoài ra cũng có thể tải nhiều video cùng một lúc chỉ với click chuột.
  • Tính năng tự động nâng cấp hay cập nhật phần mềm.

Đánh giá khái quát về Youtube By Click

Ưu điểm:

  • Tốc độ tải nhanh chỉ trong vòng vài phút. Vì thế mà bạn có thể tải được nhiều video cùng lúc hay cả nhiều bản nhạc mình yêu thích nữa.
  • Nó được trang bị công nghệ thông minh. Chính vì vậy bạn có thể tải được bất cứ video trên trình duyệt, web phim,…mà không lo gặp phải khó khăn gì.
  • Có hỗ trợ tất cả các định dạng đa phương tiện hiện nay.
  • Nó có khả năng nhận biết và tải được những tập tin đa phương tiện. Cụ thể như: mp3, mp4, flv, avi, wmv,…

Hướng dẫn cài đặt Youtube By Click

  • Bạn tải phần mềm Youtube By Click về máy.
  • Giống tất cả các công cụ khác, bạn cũng cần phải chạy file cài đặt.
  • Làm theo hướng dẫn và đợi thời gian cài.
  • Chạy xong thì nhấn Finish để kết thúc quá trình cài đặt.

Có thể nói đây là công cụ đã nhận được nhiều đánh giá và phản hồi tích cực. Với Youtube By Click thì bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tải về một hoặc nhiều video trên trình duyệt, web phim,…Quá trình tải nhanh chỉ tròng vòng một vài phút ngắn ngủi. Nếu bạn đang có nhu cầu hãy tải và trải nghiệm ngay nhé.

Người dùng đánh giá

Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới