Jenkins YouTube Downloader

Rate this post

Download Jenkins YouTube Downloader – Tải video Youtube trên máy tính, laptop

Download Jenkins YouTube Downloader – Tải video Youtube trên máy tính, laptop

Giới thiệu phần mềm:

Phần mềm Jenkins YouTube Downloader mang đến một giải pháp đơn giản và hoàn hảo để bạn tải về những video của trang web Youtube chia sẻ video nổi tiếng. Ưu điểm của Jenkins YouTube Downloader đó chính là cung cấp các mức chất lượng khác nhau, bao gồm cả chất lượng HD cho mỗi một video, chuyển đổi các video sau khi tải về, giao diện người dùng được tối ưu nên người dùng có thể tùy chỉnh dễ dàng hơn.

Jenkins YouTube Downloader

Download Jenkins YouTube Downloader – Tải video Youtube trên máy tính, laptop

Jenkins đi kèm với một xây dựng trong trình duyệt, thư viện và danh sách chơi khả năng. Nhanh chóng navvigate video và tải về lựa chọn của bạn – đơn giản. Bạn cũng có thể tải về WebM filles định dạng để chỉnh sửa trong trình biên tập video của bạn sau này.

Jenkins là rất đơn giản để sử dụng và tải bài hát từ YouTube mà bạn sẽ tự hỏi tại sao bạn không bao giờ nhìn thấy nó trước. Thưởng thức Jenkins mà sẽ luôn luôn được tự do và được cập nhật ngay khi nó cần nó.

Đây là một cách mới để tải các bài hát và bộ phim yêu thích của bạn từ YouTube. Duyệt YouTube như bình thường bằng cách sử dụng được xây dựng trong trình duyệt web và sau đó chỉ cần chọn loại của bạn và tải loại ca khúc ưa thích của bạn.

Jenkins YouTube Downloader

Phần mềm tải về những video của trang web Youtube chia sẻ video nổi tiếng

Bạn có thể chỉ cần duyệt YouTube và chọn để tải về khi bạn xem. Jenkins cũng có một thư viện gọn gàng cho phép bạn tổ chức các download của bạn. Sau đó bạn có thể thêm vào danh sách chơi, ngồi lại và xem hoặc nghe.

Đại đa số người dùng đều tìm kiếm và thưởng thức các video, clip trên Youtube, Google Video, iFilm, Myspace và các trang chia sẻ khác. Không những dừng lại ở nhu cầu xem trực tuyến mà người sử dụng còn có nhu cầu download video về máy tính để từ từ thưởng thức. Và phần mềm này chính là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn lúc này.

Jenkins YouTube Downloader

Phần mềm có thư viện gọn gàng cho phép tổ chức các download theo mong muốn.

Những tính năng chính của phần mềm Jenkins YouTube Downloader:

  • Khả năng download video định dạng FLV từ Youtube và một số trang chia sẻ khác với tốc độ cao.
  • Hỗ trợ lưu các video được tải về dưới các định dạng phổ biến: AVI, MPEG, DIVX, MP3, MP4. PSP, MOV, FLV và các định dạng khác.
  • Tải về cùng lúc nhiều tập tin video.
  • Phát các video được tải về máy tính.

Nói tóm lại, phần mềm Jenkins YouTube Downloader là một giải pháp đơn giản và hoàn hảo để bạn có thể tải về những video trên YouTube mạnh mẽ mà lại rất dễ sử dụng. Bên cạnh đó, phần mềm này còn hỗ trợ chuyển đổi video từ YouTube và hàng trăm trang web video khác.

Người dùng đánh giá

Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới