Hướng dẫn tìm icon facebook đẹp

Rate this post
Thủ thuật tìm icon facebook trên internet cực nhanh chóng, thủ thuật tìm icon facebook đẹp trên internet.

Việc nhắn tin hoặc là viết status lên facebook bằng những văn bản thông thường dường như đang dần trở nên đơn điệu và nhàm chán hơn. Vì vậy, để đáp ứng được nhu cầu thể hiện cảm xúc rõ ràng hơn thì Facebook đã cho ra đời bộ icon và biểu tượng cảm xúc thú vị. Nhưng không phải là tất cả các biểu tượng đó đều có sẵn trên Facebook. Vì vậy làm thế nào để tìm được icon Facebook đẹp? Để giải đáp vấn đề này thì bài viết dưới đây!

Hướng dẫn tìm icon facebook đẹp

Hướng dẫn tìm icon facebook đẹp

Để có thể tìm được icon Facebook đẹp thì trước tiên bạn cần phải biết cách tải và cài đặt những icon, biểu tượng ngộ nghĩnh đó về máy. Và bài viết dưới đây là chúng tôi chia sẻ dành cho những bạn đang sử dụng Facebook trên máy tính.

Việc nhắn tin, viết status, comment với những biểu tượng cảm xúc đã trở nên thân thuộc hơn đối với người dùng. Nó không chỉ có những biểu tượng mặt cười, cử chỉ hay là những con vật ngộ nghĩnh mà nó còn giúp cho cuộc nói chuyện của bạn trở nên thân thiện và gần gũi hơn.

Hướng dẫn tìm icon facebook đẹp

Để cài đặt icon Facebook, bạn làm như sau:

  • Tải tiện ích Facemoji Stickers and emo về máy tính. Và tiện ích này chỉ chỉ sử dụng cho Google chrome và Crom. Để tải tiện ích bạn tải: tại đây.
  • Sau khi đã mở cửa sổ mới ra thì bạn click vào “thêm vào Chrome”. Quá trình này sẽ tự động tải và cài vào trong máy tính của bạn. Lúc đó, máy tính sẽ hỏi bạn là có thêm vào hay không. Nếu muốn thì bạn chỉ cần nhấn vào “thêm” để cài đặt.

Thêm tiện ích

Thêm tiện ích

Sau khi đã tải tiện ích về thì bạn tắt trình duyệt và mở lại. Lúc này, mục comment, status, chat box tại facebook của bạn đều được tự động thêm mục icon.

icon facebook đẹp

icon facebook đẹp

Chỉ đơn giản vậy thôi là bạn đã tải và cài đặt được rất nhiều những icon đẹp, thú vị một cách nhanh chóng và đơn giản. Và giờ khi muốn sử dụng bạn chỉ cần tìm icon đẹp mà bạn thích mà thôi. Chúc các bạn thành công!