Làm thế nào để đặt mật khẩu bảo vệ thư mục bằng Anvide Lock Folder?

Rate this post
Máy tính cá nhân bạn không muốn người khác truy cập vào để đọc thông tin trong máy. Và để bảo vệ tốt nhất thì bạn nên đặt mật khẩu cho các thư mục đó bằng cách sử dụng phần mềm Anvide Lock Folder.

Các thông tin dữ liệu trong máy tính của mình bạn không muốn người khác truy cập vào. Và trong trường hợp này thì bạn muốn đặt mật khẩu cho các thư mục đó. Nhưng đang không biết làm như thế nào? Nếu như bạn chưa biết thì nội dung bài viết dưới dây chúng đôi sẽ giới thiệu đến bạn phần mềm Anvide Lock Folder. Để chi tiết hơn thì bạn hãy cùng với chúng tôi theo dõi nội dung bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách đặt mật khẩu bảo vệ thư mục bằng Anvide Lock Folder

Hướng dẫn cách đặt mật khẩu bảo vệ thư mục bằng Anvide Lock Folder

Bạn biết rằng Anvide Lock Folder là phần mềm không chỉ giúp bảo vệ các thư mục được hiển thị trên máy tính mà nó còn bảo vệ cả những thư mục đã được ẩn đi. 

Hướng dẫn cách đặt mật khẩu bảo vệ thư mục bằng Anvide Lock Folder

Trước khi tiến hành đặt mật khẩu thì máy tính của bạn yêu cầu phải tải ứng dụng về máy tính tại: Download Anvide Lock Folder và tiến hành cài đặtSau đó thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Anvide Lock Folder. Do trong quá trình cài đặt thì các nhà sản xuất đã không đưa vào thêm tính năng đặt icon ở ngoài desktop, vì thế bạn chỉ có thể mở tiện ích này bằng cách truy cập vào thư mục có chứa file cài. 

Bước 2: Khi đã mở được ứng dụng lên thì bạn click chuột vào biểu tượng dấu “+” để chọn thư mục muốn đặt mật khẩu bảo mật. 

Mật khẩu bảo vệ thư mục

Lựa chọn thư mục muốn đặt mật khẩu

Khi đã chọn được thư mục xong thì bạn chọn OK

Bước 3: Nhấp chuột vào biểu tượng hình khóa để đặt mật khẩu. Lúc này sẽ có một cửa sổ được mở ra với 2 thiết lập chính:

  • Password: nhập mật khẩu mà bạn muốn đặt cho thư mục. 
  • Confirmation: nhập lại chính xác mật khẩu vừa đặt. 

Click chọn Protect để xác nhận mật khẩu đã đặt thành công.

Cách đặt Mật khẩu bảo vệ thư mục

Nhập mật khẩu và xác nhận mật khẩu

Để thiết lập mật khẩu cho các thư mục khác thì bạn cũng có thể thực hiện tương tự theo như các thao tác ở trên. Như vậy thấy rằng việc sử dụng tiện ích Anvide Lock Folder để đặt mật khẩu cho thư mục là việc rất dễ dàng thực hiện.