Lịch làm việc ngân hàng VietComBank

Rate this post
Thời gian làm việc của ngân hàng VietComBank, VCB có làm ngày thứ 7 không ?

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) là một trong những ngân hàng đứng đầu Việt Nam về nhiều chính sách và bảo mât. Hoạt động đa lĩnh vực, cung cấp cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ tài chính hàng đầu trong lĩnh vực thương mại quốc tế; trong các hoạt động truyền thống như kinh doanh vốn, huy động vốn, tín dụng, tài trợ dự án…cũng như mảng dịch vụ ngân hàng hiện đại: kinh doanh ngoại tệ và các công vụ phái sinh, dịch vụ thẻ, ngân hàng điện tử

Sở hữu hạ tầng kỹ thuật ngân hàng hiện đại, Vietcombank có nhiều lợi thế trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến vào xử lý tự động các dịch vụ ngân hàng, phát triển các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng điện tử dựa trên nền tảng công nghệ cao. Không gian giao dịch công nghệ số (Digital lab) cùng các dịch vụ: VCB Internet Banking, VCB Money, SMS Banking, Phone Banking,…đã, đang và sẽ tiếp tục thu hút đông đảo khách hàng bằng sự tiện lợi, nhanh chóng, an toàn, hiệu quả, tạo thói quen thanh toán không dùng tiền mặt cho đông đảo khách hàng.

lịch làm việc ngân hàng Vietcombank

lịch làm việc ngân hàng Vietcombank

Số lượng người sử dụng các dịch vụ của VCB như thẻ ATM, giao dịch trực tuyến có thể quan tâm đến lịch làm việc, thời gian giao dịch trong ngày. Hãy tham khảo thông tin chi tiết về lịch làm việc của ngân hàng Vietcombank nha. 

Lịch làm việc cố định ngân hàng Vietcombank 

Công văn số 407/NHNN-VP ngày 20/01/2012 của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam về việc điều chỉnh giờ làm việc, tiếp theo thông báo số 179/TB-VCB.Vp ngày 10/10/2013 về việc làm việc, Hội sở chính Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) xin trân trọng thông báo đến Quý khách hàng về việc áp dụng giờ làm việc vietcombank tại tất cả các chi nhánh trên toàn quốc như sau 

Buổi sáng bắt đầu làm việc từ 7h30 đến 11h30 kết thức buổi làm việc 

Buổi chiều bắt đầu từ 13h và kết thúc ngày làm việc vào lúc 17h. Lịch này chỉ áp dụng các ngày trong tuần nha. 

Vietcombank có làm việc vào ngày thứ 7 không ? 

Vì số lượng giao dịch cao, nhiều ngân hàng tăng thêm giờ làm việc vào sáng thứ 7, nhưng với VCB thì chỉ làm việc từ thứ 2 đến t6 các ngày trong tuần, và không làm việc vào 2 ngày cuối tuần là t7 và chủ nhật. 

Vì vậy mọi người cần lưu ý về lịch làm việc này và sắp xếp ngày giờ thích hợp nhất, không ảnh hưởng đến giao dịch của mình nha.