Mẹo giúp bạn cài đặt và sử dụng phần mềm kaspersky nhanh và hiệu quả

Rate this post

Kaspersky AntiVirus là phần mềm diệt virus nổi tiếng và đứng đầu trong top những phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay. Phần mềm này sẽ giúp phát hiện và loại bỏ toàn bộ các mã độc , các loài virus làm ảnh hướng đến máy tính. Bài viết này sẽ  hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm kaspersky nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Chú ý:

  • Để cài được Kaspersky AntiVirus trên máy tính , máy đó cần sử hệ điều hành Windows như Windows XP, hay Windows Vista, hoặc Windows 7/8 (với cả 2 phiên bản 32 bit và 64 bit).
  •  Máy tính cần được cài đặt Microsoft. NET Framework 4.
  • Đối với hệ điều hành 32 bit cần sử dụng ram 1GB còn đối với hệ điều hành 64 bit sử dụng ram 2GB.

 Tải phần mềm diệt virus kaspersky

 

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng  Kaspersky AntiVirus  trên máy tính

1. Hướng dẫn cài đặt Kaspersky AntiVirus

 Lưu ý: Để hạn chế tình trạng xung đột giữ các phần mềm trước khi cài đặt Kaspersky AntiVirus bạn cần gỡ bỏ toàn bộ những phần mền diệt virus khác ra khỏi máy.

Bước 1: Đầu tiên bạn cần tải về máy phiên bản mới nhất của phần mềm Kaspersky AntiVirus 

Bước 2: Sau khi việc tải phần mềm về máy hoàn tất , bạn nhấn chuột vào install để tiến hành cài đặt phần mềm vào máy.

Phần mềm Kaspersky AntiVirus

Bắt đầu cài đặt Kaspersky AntiVirus

Bước 3: Bạn cần phải chờ trong giây lát để chương trình cài đặt load xong và thực hiện bước kế tiếp. Tiếp đó bạn sẽ thấy xuất hiện một cửa sổ với nội dung thông báo quá trình cài đặt Kaspersky AntiVirus đã kết thúc.

Kaspersky AntiVirus

Chương trình đang được cài đặt

 Cuối cùng bạn nhấn chuột vào Start Kaspersky AntiVirus để bắt đầu dùng chương trình ngay lập tức, bên cạnh đó bạn click Finish để hoàn tất quá trình cài đặt.

Mẹo giúp bạn cài đặt và sử dụng phần mềm kaspersky nhanh và hiệu quả

quá trình cài đặt thành công

2. Hướng dẫn sử dụng Kaspersky AntiVirus

Sau khi quá trình cài đặt thành công để sử dụng Kaspersky AntiVirus tìm và loại bỏ các loại virus, các mã độc bạn nhấn vào mục Scan để quét toàn bộ hệ thống máy tính, quá  trình này sẽ giúp phát hiện và loại bỏ toàn bộ virus ra khỏi máy tính của bạn.

Bên cạnh đó phần mềm này cũng cho phép bạn cập nhật phiên bản mới nhất của Kaspersky AntiVirus bằng chức năng Update của chương trình hoặc bạn cũng có thể thay đổi các tùy chọn sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình bằng công cụ Tools.

 Kết luận:

Vậy là chỉ với 3 bước vô cùng đơn giản trên bạn đã có cho mình một phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay , đặc biệt nữa là cách sử dụng hết sức đơn giản . Với phần mềm này bạn đã hoàn toàn yên tâm ,không còn lo bị virus tấn công như trước nữa. Hy vọng với sự hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm kaspersky này của chúng tôi sẽ giúp ích được các bạn , giúp các bạn có thêm một phương pháp bảo vệ máy tính tốt nhất. Ngoài phần mềm này ra bạn cũng có thể sử dụng phần mềm diệt virus Antivirus cũng rất hiệu quả nữa đấy.

Chúc các bạn thực hiện và sử dụng phần mềm này hiệu quả.