Phần mềm kế toán thu chi GnuCash

Rate this post
GnuCash là chương trình quản lý thu chi trên máy tính tốt nhất hiện nay, ứng dụng GnuCash quản lý kế toán trên windows.

GnuCash là phần mềm hỗ trợ các cá nhân hoặc doanh nghiệp có thể theo dõi các khoản thu chi từ những tài khoản ngân hàng, chứng khoán. Với chức năng này của phần mềm thì bộ phận kế toán sẽ quản lý được tình hình tài chính của đơn vị mình để điều chỉnh cho cân bằng và hợp lý nhất.

GnuCash phần mềm kế toán thu chi hỗ trợ các cá nhân hoặc doanh nghiệp

GnuCash phần mềm kế toán thu chi hỗ trợ các cá nhân hoặc doanh nghiệp

GnuCash là một phần mềm đơn giản và tiện dụng được để quản lý tài chính của doanh nghiệp cũng như theo dõi quá trình sản xuất kinh doanh trên các mặt như tài khoản ngân hàng, cổ phiếu, lợi tức và các khoản phí tổn.

Phần mềm kế toán thu chi GnuCash được sử dụng như một cuốn sổ thu chi điện tử dựa trên những nguyên tắc tính toán chuyên nghiệp nhằm đảm bảo được sự cân bằng sổ sách cũng như trích xuất các thông báo một cách chính xác nhất.

Phần mềm này có khả năng ghi chép được các tính toán kép, theo dõi công tác kế toán cho các doanh nghiệp hoặc làm hóa đơn. Nhờ phần mềm này mà người dùng có thể nhập dữ liệu từ các chương trình như Microsoft Money và Quicken và được sản xuất ra thành các file định dạng giống với Microsoft Excel. Đặc biệt phần mềm này hỗ trợ sử dụng trên nhiều hệ điều hành khác nhau như hệ điều hành WinXP, Windows,…

Gnucash hỗ trợ trên nhiều hệ điều hành khác nhau

Gnucash hỗ trợ trên nhiều hệ điều hành khác nhau

Những tính năng phần mềm kế toán thu chi GnuCash:

1. Phần mềm tài chính kế toán miễn phí

Khi doanh nghiệp của bạn lưu các hồ sơ về thu chi tài chính dưới dạng những văn bản cứng hay những bản Excel thông thường sẽ sẽ gặp rắc rối trong việc tìm kiếm cũng như theo dõi tình hình tài chính. Bởi thế mà cần một công cụ hỗ trợ người dùng trong việc tìm kiếm dữ liệu. Phần mềm GnuCash là giải pháp kế toán chuyên dụng và hữu ích cho các đơn vị kinh doanh.

Khi sử dụng phần mềm kế toán thu chi này thì tất cả những thông tin liên quan đến thu chi tài chính sẽ được lưu trữ và truy cập một cách dễ dàng nhất khiến cho nghiệp vụ kế toán trở nên đơn giản hơn rất nhiều so với những gì mà chúng ta tưởng chừng như rất khó về nghiệp vụ này.

2. Dễ dàng sử dụng.

GnuCash có giao diện dưới dạng bảng biểu với hệ thống màu sắc đánh dấu tiện dụng giúp cho người dùng thực hiện được công việc kế toán một cách dễ dàng nhất và thuận lợi nhất. Với cách quản lý thông minh này bạn có thể truy cập nhanh đến một nội dung bất kỳ trong kho lưu trữ mà không tốn quá nhiều thời gian tìm kiếm thủ công. Ngoài ra phần mềm này còn có khả năng tương thích cao với nhiều hệ điều hành khiến cho bạn đang dùng hệ điều hành gì cũng không cần quá lo lắng. Không chỉ thế mà nó còn có thể trích xuất được ra những báo cáo dạng văn bản.

Với những tính năng và tiện ích mà phần mềm kế toán thu chi GnuCash đem lại cho bạn thì bạn chắc chắn sẽ thấy yêu thêm công việc kế toán của mình và việc kế toán sẽ nhàn hơn rất nhiều.