Khắc phục lỗi xinput1_3.dll trên win 10

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 3917
Đánh giá: (1 đánh giá)

Bài viết liên quan

Rất nhiều người dùng gặp phải lỗi xinput1_3.dll sau khi nâng cấp từ win 8.1 lên win 10. Vậy lỗi này là gì có nguy hiểm không và cách khắc phục nó như thế nào?

Xinput1_3.dll win 10 được hiểu là một lỗi thư viện directX sau khi cài đặt win 10, lỗi này thường mắc phải khi mới nâng cấp từ win 8.1 lên win 10. Tuy nhiên lỗi này không phải là không có cách nào khắc phục. Để sửa lỗi xinput1_3 dll khá là đơn giản, bạn chỉ cần tải file xinput1_3.dll và dán vào khu vực chứa file .dll trong hệ thống của bạn là đã khắc phục được lỗi này thành công rồi đấy!

Nghe nói tưởng chừng như đơn giản nhưng nếu như bạn tiếp xúc không nhiều hoặc mới tiếp xúc với máy Windows thì khá khó để hình dung. Sau đây là các bước cụ thể giúp người dùng khắc phục được lỗi trên dù người sử dụng chưa hiểu nhiều cũng sẽ nhanh chóng khắc phục được tình trạng lỗi xinput1_3.dll.

Cách khắc phục lỗi xinput1_3.dll trên win 10

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào https://fix4dll.com/xinput1_3_dll để download xinput1_3 dll

download xinprit1_3.dll

Chọn win 10 vài click vào nút tải xuống

Bước 2: Đợi quá trình tải file thành công sau đó bạn click chuột phải vào file chọn copy để copy file mới tải đó

Bước 3: Mở theo đường dẫn: C:\Windows\System32 rồi paste file vừa tải và copy ở trên vào đây.

Khi thực hiện xong các bước quá trình khắc phục lỗi đã thành công rồi bạn nha!

Như vậy taichua.com đã vừa giới thiệu đến bạn cách khắc phục lỗi xinput1_3.dll trên win 10 cụ thể, đơn giản và nhanh chóng. Chỉ cần thực hiện những bước ngắn gọn như trên là lỗi directX đã không còn xảy ra với win 10 của bạn nữa. Hãy khắc phục ngay để cùng trải nghiệm những mới mẻ và tiện ích với win 10 nhé!