Hướng dẫn đăng kí bản quyền Driver Booster PRO 4

Rate this post
Driver Booster PRO 4 có thể tự động tìm kiếm Driver rất nhanh, với kho dữ liệu khổng lồ. Sau đây là cách đăng kí bản quyền để bạn có thể sử dụng tối đa các tính năng của phần mềm này.

Driver Booster PRO 4 – với kho dữ liệu khổng lồ lên đến 300.000 loại và không có một Driver nào mà Driver Booster PRO 4 không có cả. Và hơn thế nữa là tính năng tự động tìm kiếm Driver của Driver Booster hoạt động rất là nhanh. Nếu như khi bạn kích hoạt bản quyền Driver Booster PRO 4 thì bạn sẽ được sử dụng đầy đủ các tính năng ưu việt nhất của phần mềm này.

Hướng dẫn đăng kí bản quyền Driver Booster PRO 4

Hướng dẫn đăng kí bản quyền Driver Booster PRO 4

Driver Booster PRO 4 là một phiên bản nâng cấp mạnh mẽ với việc được bổ sung thêm đến 100.000 Driver, giúp nâng cao kho dữ liệu Driver của Driver Booster PRO 4 lên đến con số 300.000, đây thực sự là một con số ấn tượng.

Không chỉ vậy mà Driver Booster PRO 4 còn hỗ trợ phát hiện và sửa chữa nhiều lỗi phát sinh với phần cứng, các xung đột làm cho máy tính bị treo. Đây chính là phần mềm hỗ trợ đa ngôn ngữ kèm theo một kho dữ liệu khổng lồ đảm bảo không có bất kì một Driver cũ nào có thể thoát được.

Giá bán Driver Booster PRO 4 trên thị trường khá là đắt nhưng từ ngày 10/1/2017 nó đã được giveaway bản quyền, vậy hãy nhanh tay tải và sở hữu ngay giveaway bản quyền nhé.

Các bước đăng kí bản quyền Driver Booster PRO 4

Bước 1: Để đăng kí bản quyền thì việc đầu tiên bạn cần làm là Download Driver Booster PRO 4 phiên bản mới nhất của phần mềm tại đây.

Bước 2: Để lấy Giveaway code các bạn vào đây.

Bước 3:

  • Sau khi đã cài đặt Driver Booster, bạn tiến hành cài đặt thông thường và mở phần mềm sau khi đã cài đặt hoàn tất. Click Activate Now ở góc bên trái phần mềm.

Click Activate Now

Click Activate Now

  • Chọn Enter License để tiến hành nhập giveaway code.

Chọn Enter License

Chọn Enter License

  • Nhập giveaway code sau đó Activate.

Nhập giveaway code

Nhập giveaway code

  • Sau khi có thông báo này hiện lên thì việc kích hoạt bản quyền phần mềm đã được hoàn tất.

Bấm OK để hoàn tất

Bấm OK để hoàn tất

Làm mọi thứ với 1 click duy nhất trên phần mềm bản quyền Driver Booster Pro 4 miễn phí

Làm mọi thứ với 1 click duy nhất trên phần mềm bản quyền Driver Booster Pro 4 miễn phí

Sau khi đã kích hoạt bản quyền xong, việc sử dụng Driver Booster PRO 4 để nâng cấp mọi phần mềm chỉ với 1 click duy nhất. Và theo thử nghiệm thì cho thấy tốc độ tải cũng rất nhanh vì thế mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm nâng cấp mà không sợ tốn nhiều thời gian.

Với một vài thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên thì việc đăng kí bản quyền Driver Booster PRO 4 diễn ra thật là đơn giản và nhanh chóng phải không nào? Bạn có thể thực hiện theo các bước trên để có thể tận dụng được tối đa các tính năng của phần mềm ưu việt này.

Chúc các bạn thành công!