Top 5 phần mềm tối ưu hóa máy tính

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 785
Đánh giá: (1 đánh giá)
Bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn phần mềm tối ưu hóa máy tính nào cho hiệu quả nhất. Bài viết này chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn

Bài viết liên quan

Máy tính sau thời gian sử dụng thường bị giảm tốc độ hoạt động khiến cho người dùng khó chịu. Để khắc phục tình trạng này bạn cần thiết phải dọn dẹp máy tính. Với 5 phần mềm tối ưu hóa máy tính dưới đây sẽ là những trợ thủ đắc lực nhất cho bạn trong việc dọn dẹp máy tính.

Top 5 phần mềm tối ưu hóa máy tính

Top 5 phần mềm tối ưu hóa máy tính

Các phần mềm tăng tốc máy tính

1. CCleaner

CCleaner được đánh giá là công cụ dọn dẹp máy tính hiệu quả nhất từ trước đến nay và được nhiều người dùng yêu thích. Phần mềm giúp máy tính hoạt động với tốc độ cao và ổn định hơn nhiều. CCleaner có thể dọn dẹp sạch sẽ cũng như loại bỏ được những tập tin rác và trùng lặp hay những file lỗi trên hệ thống.

Phần mềm tối ưu hóa máy tính CCleaner

Phần mềm tối ưu hóa máy tính CCleaner

2. Advanced SystemCare Free

Advanced SystemCare Free là phần mềm dọn dẹp và sửa chữa những lỗi từ Windows giúp cho máy tính hoạt động được ổn định hơn. Ngoài ra phần mềm còn có thể tìm và loại bỏ được những tập tin trùng lặp hoặc xóa bỏ được những file cứng đầu không cần thiết. Đặc biệt hơn nữa là khả năng hẹn giờ tắt máy tính khi quá trình dọn dẹp kết thúc giúp cho người dùng không mất thời gian và công sức ngồi chờ đợi.

Phần mềm Advanced SystemCare Free

Phần mềm Advanced SystemCare Free

3. TuneUp Utilities

TuneUp Utilities là phần mềm tối ưu hóa máy tính được tích hợp hơn 30 công cụ khác nhau giúp cho bạn có thể loại bỏ được các phân mảnh của các ứng dụng trên máy tính, hay giải phóng bộ nhớ một cách tối ưu nhất. Phần mềm được thiết kế với giao diện đơn giản dễ dàng sử dụng.

Phần mềm tối ưu hóa máy tính TuneUp Utilities

Phần mềm tối ưu hóa máy tính TuneUp Utilities

4. Razer Game Booster

Razer Game Booster là phần mềm tối ưu hóa máy tính có khả năng làm ngững hoạt động của các phần mềm không cần thiết nhằm tăng hiệu suất phục vụ chơi game tốt nhất. Phần mềm có tính năng chống phân mảnh các file hay thư mục cũng như loại bỏ được những file cứng đầu không cần thiết.

Phần mềm tối ưu hóa máy tính Razer Game Booster

Phần mềm Razer Game Booster

5. Wise Disk Cleaner

Wise Disk Cleaner là phần mềm tối ưu hóa máy tính hữu hiệu giúp bạn bảo trì được máy tính thường xuyên nhất nhằm giúp cho hệ thống có thể hoạt động và tăng tốc cũng như ổn định hơn.

Phần mềm Wise Disk Cleaner

Phần mềm Wise Disk Cleaner

Với 5 phần mềm tối ưu hóa máy tính trên đây bạn có thể dễ dàng biết được những cách để tăng tốc cho máy tính của mình, khắc phục tình trạng máy tính chậm để cho năng suất sử dụng máy tính được nâng cao.Vì thế người dùng nên tải và cài đặt một trong những phần mềm này trên máy tính để có thể cải thiện tốc độ và đẩy nhanh quá trình xử lý của hệ thống. Chúc các bạn thành công.